Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

Kết thúc đẹp khi Mr Đàm gặp Nguyễn Ánh 9


Sau 1 tuần dậy sóng dư luận với những tranh cãi đúng sai, cách hành xử của người nghệ sĩ, xung quanh bài phỏng vấn nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, cuộc gặp giữa hai nhân vật chính tối qua, có thể coi là một kết thúc đẹp.


Chia sẻ cùng phóng viên qua điện thoại sáng nay, nhạc sĩ Buồn ơi, chào mi vẫn còn chút mệt mỏi trong giọng nói, nhưng ông cho biết phần nào đã giải tỏa được những chất chứa trong lòng mà cả người nhạc sĩ và Mr Đàm đeo đẳng suốt tuần qua. Thận trọng và phòng bị hơn hẳn, Nguyễn Ánh 9 chỉ ngắn gọn cho biết ông không muốn nhắc lại những chuyện đã qua: "Những cảm xúc của bản thân bây giờ hãy để tôi giữ cho riêng mình đi", ông nói.


Suốt một tuần qua, dư luận dậy sóng với những chia sẻ có thể coi là gây sốc nhất trong cuộc đời và sự nghiệp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Không chỉ am hiểu về nhạc lý, nhạc sĩ của Buồn ơi, chào mi, Ai đưa em về, Cô đơn... còn nổi tiếng là người hiền lành, nhân hậu. Thế nên khi những "mổ xẻ" về Thanh Lam, Mỹ Linh hay Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... được đăng tải, không ai tin đó là nhận xét của Nguyễn Ánh 9. Và cuối cùng, tiếng bấc nói qua, tiếng chì nói lại, người nhạc sĩ già vô tình bị cuốn vào "cơn địa chấn" ồn ào của làng giải trí.


Kết thúc đẹp khi Mr Đàm gặp Nguyễn Ánh 9 - 1

Những nhận xét của Nguyễn Ánh 9 khiến dư luận xáo động và bản thân ông cũng bỗng dưng rơi vào tình cảnh chẳng vui vẻ gì dù được xưng tụng hơn bao giờ hết.


Những nhận xét của nhạc sĩ Buồn ơi, chào mi có thể chỉ xuất phát từ suy nghĩ, cái nhìn của cá nhân ông. Mọi chuyện vốn không có gì to tát, nếu đó là lời nói thẳng, nói thật của "bố" dành riêng cho "con". Nhưng khi được công bố rộng rãi trên mặt báo, mọi chuyện trở nên "trầm trọng hóa", khiến mối thâm tình của Nguyễn Ánh 9 và Đàm Vĩnh Hưng bị ảnh hưởng khá nhiều. Hình ảnh của hai người nghệ sĩ đã cống hiến rất nhiều cho làng nhạc Việt vô tình không còn vẹn nguyên trong lòng khán giả. Nguyễn Ánh 9 làm sao vui dù dư luận đòi phong chức "anh hùng"? Đàm Vĩnh Hưng có thể mừng khi các fan vẫn ủng hộ nhưng quay ra cực đoan chỉ trích người nhạc sĩ gạo cội của làng nhạc?


Tối 29/8, lần đầu tiên, Nguyễn Ánh 9 và Đàm Vĩnh Hưng - những người từng là "bố", "con" nhưng có lúc lại như đang đứng ở hai chiến tuyến ác liệt - đối mặt nhau. Đàm Vĩnh Hưng tới khách sạn mà đêm nào "bố" cũng chơi đàn để tặng hoa và chia sẻ cùng ông những buồn vui, nhức nhối mà mà cả hai người chịu đựng suốt một tuần qua. Khi những hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng gục đầu lên vai Nguyễn Ánh 9 khóc, nhiều người thở phào vì rồi một scandal gây xáo động showbiz Việt đã có một kết thúc đẹp.


Nhưng cũng không ít người dấy lên nghi vấn phải chăng đây chỉ là chiêu PR của Đàm - người vẫn được mệnh danh là ông hoàng chiêu trò. Nhưng dù có là chiêu, thì tối qua, Mr Đàm đã nhận được điểm cộng trước khán giả qua cách hành xử của anh.


Kết thúc đẹp khi Mr Đàm gặp Nguyễn Ánh 9 - 2

Đàm Vĩnh Hưng cũng chẳng thể vui với bất cứ những gì vừa xảy ra dù các fan cuồng vẫn luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh hết mình.


Cũng mong rằng người ủng hộ Nguyễn Ánh 9 hay các fan ruột của Đàm Vĩnh Hưng cũng chọn cách khép lại quá khứ từ hôm nay. Để âm nhạc có thể kết nối những trái tim, để người nghệ sĩ hết lòng cống hiến cho nghệ thuật và nhận ra tình người nghệ sĩ vẫn cao đẹp chứ không nhuốm bụi trần cùng cơm áo gạo tiền và những bộn bề lo toan.Xem thêm chủ đề:Dam Vinh Hung, Dam Vinh Hung 2013, Nguyen Anh 9, sao Viet, showbiz Viet, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, soi sao, soi sao, sao hot, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng