Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

Dại gì chi 20 triệu ăn tối cùng 'trai đẹp trục xuất'


Nghe thông tin, tháng 9 này, anh chàng Omar Borkan Al Gala, một trong 3 chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp sẽ tới Việt Nam. Thế là, chị em công sở bàn tán xôn xao, người thì nói là phải đặt vé gấp vào TPHCM, người thì hô hào chị em đặt vé giá rẻ nhanh khẩn cấp, không thì hết vé. Chung quy lại cũng vì cái sự… háo sắc, mong muốn nhanh nhanh chóng chóng được chiêm ngưỡng dung nhan đẹp trai của anh chàng này.


Người Việt có thói hiếu kì, nhìn trên ảnh chưa đã, phải nhìn ngoài đời thật thì mới thích cơ. Ảnh nào của anh chàng cũng lung linh, cũng rực rỡ, không biết có nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Photoshop không. Nếu mà chẳng may có, anh chàng sang đây lại chẳng được đẹp như trong hình thì có phải là chị em chẫng ngửa?


Tôi thì tôi cũng rất thích trai đẹp. Đàn bà ai chẳng thích đàn ông đẹp, giống như đàn ông nào chẳng háo sắc, thích phụ nữ chân dài, ngực to, lai còn trắng nõn nà thì càng hay. Tôi cũng là con người, tôi cũng vậy thôi, nhưng thích ở mức độ nhất định, không cuồng như những chị em cùng phòng. Có chị Lan, nhân viên kế toán, đã qua cái tuổi ngũ tuần rồi, thế mà, khi thấy thông tin trai đẹp sang Việt Nam, chị vẫn tí tởn nói thật to giữa phòng: “Tôi có cô bạn làm ở hãng hàng không ấy, có vé giá rẻ, ai đặt không, tôi nhờ cho? Nhất định phen này phải làm đôi cặp cho cả con gái đi mới được. Cả đời chắc gì đã được ngắm anh chàng nào đẹp hơn, không đi hơi phí”.


Dại gì chi 20 triệu ăn tối cùng 'trai đẹp trục xuất' - 1


Anh chàng làm điêu đứng bao trái tim (ảnh internet)


Rồi chị Lành, trưởng phòng thiết kế cũng thêm vào: “Khiếp mà được ‘qua đêm’ với ông này một đêm thì có phải bỏ cả vài chục triệu chị cũng cam tâm ấy chứ đừng nói là vài triệu đi TPHCM. Có hề hấn gì các em nhỉ, đi đi, không thì phí, cả đời mới có 1 lần, sợ gì không chơi”.


Hoa, nhân viên marketing tiếp lời: “Em thì nghĩ là vài chục triệu làm gì mà được qua đêm với ông ấy. 20 chục triệu mới được ăn tối kia kìa các chị ạ. Mà người ta cũng là người giàu, nổi tiếng, có sang Việt Nam thì cũng chỉ dành cho các chị nổi tiếng, các em người mẫu, chân dài, các cô gái đại diện cho Việt Nam tiếp đón, chứ nếu cứ có tiền mà ông này ngồi ăn tối, qua đêm thì đảm bảo là, 1 năm sau cũng không đến lượt mình các chị ạ. Đừng có mà mơ tưởng”.


Nghe các bà tám mà tôi phát ngán. Tôi chẳng thấy ai cuồng như mấy bà chị ở cơ quan tôi. Mình làm sao phải thế, vì có được ngắm mà không được sờ thì ích gì. Vả lại, ngắm rồi thì làm gì, bỏ tiền ra rồi thì sao? Chẳng lẽ, phung phí tiền vào những khoản ấy à?


Mấy ông con trai ở phòng tôi thì bĩu môi dài thườn thượt. Ừ nhỉ, chị em thật là vô tâm vì nãy giờ không thể ý tới phản ứng của các anh. Mấy bà như vậy thì làm sao làm gương cho các ông được. Tôi chắc mẩm: “Hay các bà ấy không có chồng đẹp trai?”.


Dại gì chi 20 triệu ăn tối cùng 'trai đẹp trục xuất' - 2


Các bà, các chị mê mẩn trai đẹp (ảnh internet)


Nghĩ lại tôi cười thầm trong lòng. Chồng tôi vừa đẹp trai, cao gần 1m8, lại đi tập thể hình, cũng thân hình cường tráng chẳng thua ai. Lúc nào chồng cũng chiều chuộng vợ con. “Lên giường” thì không phải đóng ‘thuế thân’, lại còn được ăn cơm cùng chồng suốt ngày. Đi nhà hàng thì chỉ cần có tiền là đi được, hai vợ chồng ăn mặc diện vào, mình cũng có tí nhan sắc, đi vào nhà hàng khoác tay nhau chẳng khác nào sao. Có chi mà phải đi ngưỡng mộ người ngoài. Thật ra, người ở ngay cạnh thì mình ít để ý, cứ thích thứ lạ, thứ mới nên chị em mới xôn xao như vậy. Có thể mặt chồng mình không bằng khuôn mặt của người đàn ông kia, nhưng mặt chồng mình là của mình, là ‘nguyên chất’. Mấy ông kia chắc gì đã đẹp như vậy, liệu có phải đẹp tự nhiên hay lại phẫu thuật đủ kiểu, hay lại tiêm đủ thứ vào đó và nhờ công nghệ của ảnh hình, nghệ thuật cắt xén.


Nếu tính ra, chồng tôi chẳng thua ông này là mấy. Thế nên, quyết định cuối cùng của tôi là, nếu có ý định mang 20 triệu đi ăn tối cùng anh chàng bị trục xuất kia, hoặc là đặt vé máy bay vào TPHCM xem anh ta, thì tôi thà là để khoản tiền đó, vào nhà hàng sang trọng, ăn uống nó say, lãng mạn, thuê phòng ngủ qua đêm cùng với chồng 1 đêm. Còn sướng gấp vạn lần đi ngắm anh chàng người nước ngoài mà đến gốc tích, lai lịch, nghề nghiệp mình cũng chẳng biết như thế nào.


Thế nên, chị em đừng có dại, đừng có háo sắc mà làm ầm lên như thế. Hãy quan tâm tới các ông chồng của mình, đó mới là người đàn ông đích thực của các chị, không tuột đi đâu được…. và không thể là của ai khác nếu các chị biết trân trọng, giữ gìn…


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • #Secure and #easy-to-use #service that lets you store up to 10GB for #free https://go.nguontin.info/pcloud
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng