Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

"Chê" chị Chanh, Long Nhật đáng thương hơn đáng trách


Gà què ăn quẩn cối xay


Long Nhật chưa bao giờ thôi ồn ào, dù là nói về bản thân anh hay câu chuyện của người khác. Đó có thể là một sản phẩm với nội dung gây tranh cãi, vài lần ước ao được “đổi phận” … nhưng với lần đánh tiếng này, công luận dường như đang hoàn toàn chống lại giọng ca Mấy nhịp cầu tre.


Hơn vài phen, Long Nhật làm “phong phú” hơn cho Vpop bằng những video với hình ảnh và nội dung gây khá nhiều tranh cãi. Trung thành với dòng nhạc quê hương, Long Nhật nhiều lần ỡm ờ những câu chuyện giới tính ẩn sau những ca khúc trữ tình. Trong một sản phẩm khác anh lại hóa thân thướt tha trong bộ áo dài nữ tính. Cuộc sống gia đình đổ vỡ cũng phát xuất từ những lần khằng định rồi thanh minh về giới tính của Long Nhật.


Có được lượng khác giả nhất định tại một số vùng miền xa xôi, thế nhưng cuộc sống và sự nghiệp của Long Nhật cũng chỉ xoay quanh rất nhiều thị phi. Nếu đã rất nhiều lần gây sốc để níu kéo sự nghiệp ca hát ngày một nhạt nhòa, thì với khán giả việc Long Nhật đá xoáy Phương Thanh trong rắc rối của Siu cũng không có gì là lạ.


"Chê" chị Chanh, Long Nhật đáng thương hơn đáng trách - 1

Long Nhật lại gây bão khi "dè bỉu" Phương Thanh.


Nói đúng hơn dư luận đang bất bình với 3 lý do: Long Nhật đang khơi gợi lại câu chuyện ồn ào của đồng nghiệp khi nó phần nào tạm lắng, thứ hai anh dường như mâu thuẫn với chính mình trong phát ngôn và đưa ra các giải pháp, cuối cùng - như bao lần khác, anh cũng lại là kẻ cơ hội trong mắt công chúng cố tình “ăn quẩn” quanh điều tiếng của họa mi Tây Nguyên.


Rõ ràng Long Nhật đang đuối sức vẫy cùng trong mớ lý luận mà anh tạo nên. Anh hoàn toàn mất hết sự ủng hộ khi dè bỉu việc làm được đánh giá là rất nghĩa hiệp của Phương Thanh khi đứng ra phát ngôn và dàn xếp khá ổn thỏa cho rắc rối của Siu Black. Anh cũng tự mâu thuẫn khi cho rằng “tiền không thể giải quyết được vấn đề, chỉ toàn nói chung chung, trả lời rùm beng trên báo chí để làm gì, chỉ tổ nói qua nói lại làm lằng nhằng mọi thứ thêm thôi” rồi đến lúc tìm ra hướng giải quyết, anh lại lúng túng “Bằng cách này hay cách khác, chỉ cần giúp đỡ bằng chính sự chân thành, tôi tin chị Siu có thể vượt qua khó khăn này”. Rõ ràng, với sự “thấu đáo” và “cảm thông” với bạn mình ngần ấy, dường như không phải Phương Thanh mà chính giọng ca Ở hai đầu nỗi nhớ mới đang làm cho mọi thứ rối hơn cả tơ vò.


Nếu đã có một Long Nhật đáng thương vẫy vùng trong bao nhiêu thị phi để níu kéo và hâm nóng tên tuồi thì cớ gì anh lại không tiến gần 2 ngôi sao ca nhạc hàng đầu đang nâng đỡ nhau như thế?!


"Chê" chị Chanh, Long Nhật đáng thương hơn đáng trách - 2

Không thiếu những câu chuyện về Long Nhật trên mặt báo.


Nỗi sợ lãng quên


Khán giả khi bình tâm sẽ cảm thấy những phát ngôn và việc làm gây sốt của Long Nhật không có gì là khó hiểu.


Nổi lên từ những năm 93- 94, khi nền công nghệ lăng xê chưa đi vào quỹ đạo của showbiz, Long Nhật ngày ấy cũng “hữu xạ tự nhiên hương” như những đồng nghiệp cùng thời. Thế nhưng không giống như những ca sỹ mang nghi án giới tính khác, luôn tìm cách né tránh vấn đề, Long Nhật không những bằng phát ngôn mà chính những thành quả “đẹp nữ tính lung linh” đang trực tiếp khẳng định cho những ngờ hoặc xung quanh bản thân mình.


Không có bàn tay quyền phép của truyền thông hậu thuẫn, Long Nhật rốt cuộc cũng phải để cho scandal và lùm xùm dẫn dắt anh đi tiếp nghiệp diễn đang dần nhạt đi, đồng thời huyễn hoặc trong những thành quả quá khứ do chính anh tạo nên.


Những tưởng với những chia sẻ chủ quan như thế, khác với dự đoán của dư luận, Phương Thanh đã rất bình thản đón nhận, đồng thời khẳng định “Long Nhật không phải là tên tuổi để tôi quan tâm”. Trước những lời không hay, Chanh lại bản lĩnh và chừng mực hơn rất nhiều.


"Chê" chị Chanh, Long Nhật đáng thương hơn đáng trách - 3

Phương Thanh: "Long Nhật không phải là tên tuổi để tôi quan tâm".


Trái với một Phương Thanh chủ động và nhận được nhiều ủng hộ, Long Nhật dường như đang lặn ngụp trong bi kịch của chính mình. Đó là thứ bi bi kịch của lòng đố kỵ và cư xử thiếu chuẩn mực của một đàn anh khi không những công kích chủ quan, anh còn đánh giá thấp thành quả và sự nghiệp một ngôi sao hạng A như Phương Thanh.


Hơn nữa, khi để cho công chúng (trong đó có những fan hâm mộ chân chính rất nhỏ tuổi) công kích và có cái nhìn thiếu thiện cảm, Long Nhật có lẽ cũng đang tàn nhẫn với sự nghiệp ít tiếng, nhiều tuổi của mình.


Như thế, nếu Siu Black đã bình tâm, Phương Chanh đã hết mình, fan hâm mộ vững tin chờ đợi, phải chăng công chúng đã quá phí lời khi lên tiếng về một người luôn thanh minh “chuẩn men” nhưng lại hay lo chuyện phụ nữ như Long Nhật?Xem thêm chủ đề:Long Nhat, Long Nhat 2013, Phuong Thanh, Phuong Thanh 2013, ca si Long Nhat, ca si Phuong Thanh, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, soi sao, sao hot, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng