Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Bé sơ sinh bị gẫy rời tay ở bệnh viện đa khoa Phú Xuyên?


Tay của cháu Phạm Quang Hải vẫn đang trong tình trạng bó bột.

Tay của cháu Phạm Quang Hải vẫn đang trong tình trạng bó bột.


Trao đổi với phóng viên sản phụ Lý Thị Diễm Hương mẹ bé Hải cho biết: "Ngày 21/7 gia đình có đưa chị Hương vào Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên (Hà Nội) để sinh. Vài giờ sau chị Hương đã sinh thành công cháu Phạm Quang Hải, 2 ngày sau cả mẹ và bé đã được xuất viện viện nhà. Tuy nhiên ngay ngày đầu tiên đón về nhà gia đình đã tiến hành tự tắm cho cháu Hải thì bất ngờ phát hiện cánh tay phải của cháu gãy rời, sưng vù tấy lên”.


Ngay sau đó gia đình đã liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên, hỏi nguyên nhân vì sao bé gẫy tay nhưng toàn bộ y tá, bác sỹ tại ca trực đỡ đẻ cho chị Hương đã phủ nhận trách nhiệm và đổ lỗi cho người nhà gia đình chị Hương khi tắm không cẩn thận đã làm gãy tay của cháu.


Tuy nhiên đến chiều ngày 8/8, Giám đốc bệnh viện cùng với công đoàn và một số ban ngành đã vào thăm hỏi gia đình và cháu bè. Bệnh viện đã đền bù 20 triệu đồng cho gia đình. Ngay sau đó cháu Hải đã được đưa vào Bệnh viện Nhi TƯ bó bột và theo dõi. Bệnh viện cũng hứa sẽ chăm sóc cháu đến 7 tháng tuổi. Tuy nhiên nguyên nhân vì sao cháu Hải bị gãy tay vẫn là một dấu hỏi?


Theo ông Hoàng Văn Thành GĐ BV đa khoa Phú Xuyên: "Ngày 21/7, chị Lý Thị Diễm Hương (mẹ của cháu Phạm Quang Hải) có đến Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên sinh, sau đó một ngày người nhà gia đình đã tự ý cho mẹ con chị Hương xuất viện, mà chưa làm bất cứ một thủ tục nào. Trường hợp của cháu Phạm Quang Hải bị gãy cánh tay phải hiện nay chúng tôi vẫn chưa xác định được nguyên nhân".


Sáng ngày 9/8, trao đổi với báo chí, ông Hoàng Văn Thành – GĐ bệnh viện đa khoa Phú Xuyên cho biết, gia đình nói Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Xuyên nhận trách nhiệm vụ việc là chưa chính xác. Theo lời Giám đốc Thành, chính ông đã hướng dẫn cho người nhà chuyển bé lên tuyến trên để bó bột.


Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng