Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

Bé gái 2 tháng bị bố đâm 4 kim khâu vào người


Sự việc này xả ra tại tỉnh Hắc Long Giang, phía Bắc Trung Quốc. Bé Guoguo, hiện mới 56 ngày tuổi đã phải nhập viện vào đầu tháng này do có triệu chứng ho và sùi bọt mép.


Các bác sỹ ở bệnh viện đã tiến hành chụp X-Quang và phát hiện ra trong người bé có 1 chiếc kim khâu dài 4,5cm đâm vào khoang bụng và vùng dưới nách.


Bé gái 2 tháng bị bố đâm 4 kim khâu vào người - 1


Bé Guoguo đang được cấp cứu tại Bệnh viện ở tỉnh Hắc Long Giang


Gần 1 tuần sau đó, bé Guoguo lại trở lại bệnh viện cấp cứu, các bác sỹ lại phát hiện ra 3 chiếc kim khác bị kẹp vào phổi và thận. Vụ việc này đã được đưa lên các phương tiện truyền thông khiến dư luận hết sức phẫn nộ.


Em bé đã được tiến hành phẫu thuật lấy 3 chiếc kim ra khỏi cơ thể. Ca phẫu thuật thành công và hiện tại em bé đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.


Sáng ngày 27/8, cảnh sát địa phương và gia đình Guoguo xác nhận Yin Zhihe, cha của đứa bé đã thú nhận anh chính là người đâm kim vào con gái.


Bé gái 2 tháng bị bố đâm 4 kim khâu vào người - 2


Ảnh chụp X-quang cho thấy vị trí của chiếc kim khâu.


Dù nhận tội nhưng Yin Zhihe không hề quan tâm đến tâm bệnh tình của con gái. Khi Guoguo phải trai qua cuộc phẫu thuật để loại bỏ chiếc kim ra khỏi cơ thể nhưng anh ra vẫn ngồi đánh điện tử.


Một thành viên trong gia đình nói rằng Yin chọc kim vào người con vì anh ta tin rằng nó sẽ giúp anh ta sinh được một cậu con trai. Người nhà Yin từng đến gặp một thầy bói và được người này nói rằng Guoguo sẽ mạng lại điềm gở cho bố mình và trong hai người chỉ có một người sống mà thôi.Xem thêm chủ đề:tin tuc, tin nhanh, tin hot, tin moi, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, gia dinh, bao gia dinh, eva, bao, tin trong ngay, tin tuc trong ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng