Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2013

Mới trở lại showbiz, Bùi Anh Tuấn lại "bùng show"


Tuyên bố sẽ rời khỏi showbiz để "ở ẩn" trong một thời gian dài của chàng Bạch mã Hoàng tử khiến các fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và mong chờ qua từng ngày. Sau những scandal xảy ra liên tiếp, Bùi Anh Tuấn gần như rơi vào trạng thái không thể kiểm soát bản thân và chọn sự im lặng để cố gắng tĩnh tâm trở lại. Đến ngày 1/7, thông tin về việc nam ca sỹ Nơi tình yêu kết thúc quyết định quay trở lại showbiz được thông báo trên trang cá nhân làm nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khởi.


Mới trở lại, Bùi Anh Tuấn lại bùng show - 1

Bùi Anh Tuấn vẫn... chứng nào tật nấy?


Thế nhưng tối qua, ngày 5/7 mặc dù cái tên Bùi Anh Tuấn được in băng rôn quảng cáo biểu diễn tại hai phòng trà là WE và Đồng Dao (Tp.HCM) nhưng một lần nữa, nam ca sỹ bất ngờ vắng mặt với không một lời giải thích.


Mới trở lại, Bùi Anh Tuấn lại bùng show - 2

Lịch biểu diễn của Bùi Anh Tuấn tại phòng trà WE.


Mới trở lại, Bùi Anh Tuấn lại bùng show - 3

Và phòng trà Đồng Dao trong cùng đêm 5/7.


Cụ thể, tại phòng trà WE, Bùi Anh Tuấn là một trong những ca sỹ hát trong đêm 5/7 cùng với Maya, Trà Mi Idol, Nguyễn Hoàng Tôn, Trung Quân Idol... Đặc biệt, mẹ của Bùi Anh Tuấn đích thân mang đồ biểu diễn đến phòng trà WE cho con trai. Thế nhưng đến sát giờ diễn, điện thoại của Bùi Anh Tuấn bỗng dưng... không liên lạc được.


Người quản lý của phòng trà WE đã cố gắng liên lạc với Bùi Anh Tuấn nhưng không thể kết nối đến máy điện thoại của anh. Cho rằng có thể Bùi Anh Tuấn đang biểu diễn tại phòng trà Đồng Dao nên tắt máy, quản lý phòng trà gọi điện thoại xác minh thì được biết Bùi Anh Tuấn cũng không có mặt.


Việc "mất tích" của Bùi Anh Tuấn khiến ngay cả mẹ anh cũng hoàn toàn bất ngờ. Thế nhưng khi tìm hiểu sự việc, mẹ Bùi Anh Tuấn mong khán giả thông cảm - đây không phải là chuyện ý thức kém, không tôn trọng khán giả mà là vì lý do sức khỏe.


Qua điện thoại, mẹ của nam ca sỹ bày tỏ những ngày vừa qua thực sự là những ngày khó khăn với cô và cả gia đình, khi Bùi Anh Tuấn gặp vấn đề về sức khỏe và tâm lý. Mặc dù đã nghỉ ngơi một thời gian dài, nhưng khi quay trở lại với các sân khấu ca nhạc, Bùi Anh Tuấn vẫn còn bị "ngợp". "Với thể trạng sức khỏe yếu, Tuấn không thể liên lạc được với mẹ để xin phép nghỉ diễn tối ngày 5/7" - cô cho biết.


Mới trở lại, Bùi Anh Tuấn lại bùng show - 4

Bùi Anh Tuấn và mẹ.


Thời gian qua, mặc dù dính nhiều vụ "lùm xùm" liên quan đến chuyện mắc bệnh sao hay ý thức kém, nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn nhận được rất nhiều lời đề nghị biểu diễn. Đặc biệt, có rất nhiều khán giả gửi lời chia sẻ, động viên đến anh và với Bùi Anh Tuấn - tình cảm của khán giả là điều quý giá nhất mà anh có được. Thế nhưng vì lý do sức khỏe, Bùi Anh Tuấn đã phải từ chối rất nhiều lời đề nghị biểu diễn. Về vấn đề này, các bầu show cũng như bạn bè, đồng nghiệp đều hiểu và cảm thông với nam ca sỹ.


Mới trở lại, Bùi Anh Tuấn lại bùng show - 5

Bùi Anh Tuấn cũng từng chia sẻ về vấn đề sức khỏe của mình trên trang cá nhân.


Trước khi "biến mất" khỏi showbiz, Bùi Anh Tuấn cũng từng chia sẻ về tình trạng của bản thân: "Vẫn đang phải trả nợ... Cho tất cả những gì mình đã làm từ trước đến giờ... Khá bơ vơ!... Sẽ rất biết ơn ai đó có thể giúp tôi cảm thấy "khoẻ" hơn... Mệt lắm rồi!".


Khi được hỏi về kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, mẹ Bùi Anh Tuấn cho biết anh vẫn cần thêm thời gian để phục hồi sức khỏe và giữ thăng bằng trong cuộc sống. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới các quý vị khán giả đã không thể xem Bùi Anh Tuấn biểu diễn trong đêm 5/7 và một lần nữa mong nhận được sự thông cảm từ phía công chúng.


Tối nay, ngày 6/7 Bùi Anh Tuấn sẽ biểu diễn tại Huế.Xem thêm chủ đề:Bui Anh Tuan, Bui Anh Tuan 2013, Giong hat Viet, Giong hat Viet 2013, hau truong, lang sao, ngoi sao, sao hot, showbiz, chuyen sao, soi sao, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng