Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2013

Dân phòng bị đánh nguy kịch

Dân phòng bị đánh nguy kịch

Rất nhiều người thân, bà con tập trung tại nhà Hùng
Chủ Nhật, ngày 07/07/2013 15:53 PM (GMT+7) Được bạn gọi đi chơi nhưng khi trở về nhà, Hùng bị đa chấn thương. Được gia đình chở đi cấp cứu nhưng Hùng đã rơi vào tình trạng nguy kịch do tụ máu não, tiên lượng khó qua khỏi.Ngày 7/7, công an phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đã lấy lời khai các đối tượng liên quan đến vụ đánh nhau làm anh Nguyễn Phước Hùng (17 tuổi, ngụ hẻm 40, đường Hoàng Bất Đạt, phường 15, quận Tân Bình) bị chấn thương sọ não.


Ông Nguyễn Văn Dũng, cha của anh Hùng nói trong nước mắt: “Hiện Hùng đang điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 với nhiều vết thương ở đầu, tụ máu não, phải thở bằng oxy. Tiên lượng rất xấu, chỉ cần rút ống là Hùng tắt thở”.


Theo ông Dũng, Hùng là đứa con duy nhất của vợ chồng ông, 1 năm trước Hùng xin vào làm dân phòng ở phường 15, quận Tân Bình.


Dân phòng bị đánh nguy kịch - 1

Rất nhiều người thân, bà con tập trung tại nhà Hùng.


Chiều ngày 5/7, đến ca trực dân phòng nhưng do trong nhà không có ai nên Hùng xin nghỉ phép. Tối cùng ngày, Hùng nhận được điện thoại của một người bạn nên lấy xe đi ra ngoài. Đến 1h ngày 6/7, ba bốn thanh niên đưa Hùng về nhà trong tình trạng đa chấn thương và nói với người nhà là Hùng bị té xe, bác sĩ đã băng bó vết thương xong.


Lúc đó trong nhà chỉ có bà nội của Hùng, tưởng cháu bị té trầy xước tay chân nên bà để cho Hùng nằm nghỉ ngơi. Đến sáng cùng ngày thì Hùng nôn ói, được người thân chuyển đến cấp cứu Bệnh viện Nhân dân 115 trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu.


Nhận được tin báo của gia đình, công an phường 15, quận Tân Bình đã tiến hành mời những thanh niên đưa Hùng về nhà đến trụ sở để lấy lời khai. Theo điều tra ban đầu, Hùng bị một nhóm thanh niên dùng gậy và nón bảo hiểm đánh vào đầu tại một con hẻm phường 12, quận Tân Bình.


Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.Xem thêm chủ đề:dan phong bi danh nguy kich, dan phong bi danh, thanh nien danh nhau, dan phong, tu mau nao, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng