Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2013

Con đói, chồng vẫn mang tiền cho gái


Nhiều anh chàng hết lời yêu đương, hết lời đường mật với vợ con nhưng vẫn ngoại tình như thường. Tuy nhiên, dù họ ngoại tình nhưng vẫn lo lắng cho gia đình. Còn chồng tôi, một khi đã ngoại tình, vợ con chẳng là gì. Anh sẵn sàng chà đạp lên cuộc sống của gia đình, coi vợ con như cái gai trong mắt và đương nhiên cho rằng, đàn ông ngoại tình là chuyện thường.


Hai vợ chồng lấy nhau được 2 năm, đứa con mới được hơn 1 tuổi, nhưng ngày ngày chồng đi theo gái, đi đêm đi ngày. Tôi có phát hiện vài điều thì anh cũng chỉ chối đây đẩy. Tuy vậy, thái độ của anh không có gì là lo lắng, sợ hãi, anh mặc kệ tất cả với suy nghĩ, biết cũng chẳng sao.


Người ta giàu có, lương cao đi ngoại tình, bao bồ thì không nói, đằng này lương ba cọc ba đồng mà chỉ nghĩ tới việc gái gú. Tiền cho gái mỗi đêm cũng không đủ chứ nói gì tiền cho vợ cho con. Tôi thì đi làm công chức, lương không cao, chỉ đủ mớ rau mớ cỏ lại tiền thuê nhà. Ấy vậy mà tôi đã kham khổ, chịu đựng, sống chắt chiu từng đồng. Còn chồng không chăm lo cho gia đình lại còn tính chuyện bồ bịch.


Con đói, chồng vẫn mang tiền cho gái - 1


Hai vợ chồng lấy nhau được 2 năm, đứa con mới được hơn 1 tuổi, nhưng ngày ngày chồng đi theo gái, đi đêm đi ngày. (ảnh minh họa)


Có lần tôi phát hiện tin nhắn điện thoại mùi mẫn của anh, tôi có nói và anh bảo: “Người ta thích mình là việc của người ta, mình không đáp lại thì thôi. Đàn ông ai chẳng có gái theo, huống chi tôi còn trẻ như thế này!”. Thật ra, tôi hiểu, đó là chuyện tôi không thể can dự vào nữa. Với tính cách của người chồng ấy, khi tôi phanh phui mọi chuyện thì một là chia tay, hay là anh tát. Nếu chia tay thì con tôi sẽ khổ vô cùng.Mỗi tháng chồng làm được tầm 7 triệu nhưng chỉ đưa cho vợ 1 triệu, nói là tiền mua sữa cho con. Thật ra, 1 triệu thời buổi này tiêu được gì. Vậy số tiền còn lại chồng để đâu. Tôi hỏi thì anh nói “đàn ông nhiều thứ chi tiêu, còn nhậu nhẹt bạn bè, cô biết gì mà quản”. Nói thì nói vậy chứ ai chẳng nhiều thứ chi tiêu. Còn tôi thì sao. Nếu gia cảnh mình khó khăn thì khoản nhậu nhẹt cũng nên hạn chế vì vợ vì con, đằng này, anh cái gì cũng muốn ôm vào thì lấy đâu ra tiền.


Thật ra tôi biết, anh cũng chỉ tính chuyện gái gú, cho bồ, còn mua đồ xịn, mua quà cho mấy cô bồ, chứ mấy kiểu con gái như thế, không có tiền, không có quà, đừng hòng họ theo.


1 triệu anh đưa hàng tháng, anh tưởng đó là công sức, là to tát. Nhưng thật ra nó chẳng đủ hộp sữa cho con. Hai mẹ con ăn uống lại còn thuê cả người trông cháu, tôi còn phải đi làm kiếm tiền chứ đâu thể ở nhà mãi được. Con thì không có tiền mà chăm sóc được như người ta, đồ chơi, quần áo cho con cũng phải hạn chế, phải xin của người quen, vậy mà bố nó vẫn cứ mang tiền cho gái. Nghĩ lại mà ức nghẹn họng. Tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng với cuộc sống này. Biết vậy, lấy chồng ở quê, sống cuộc đời nông nhàn có lẽ còn sung sướng hơn bây giờ.


Tôi sẽ chờ con cứng cáp, chờ thêm một thời gian, chắc chắn tôi sẽ làm điều gì đó thay đổi cuộc đời của mình, không thể sống mãi thế này được. Tôi chán quá rồi.Xem thêm chủ đề:chong di gai, chong ngoai tinh, ngoai tinh, vung trom, chong vung trom, tinh vung trom, chong mang tien cho gai, mang tien cho gai, vo chong, hanh phuc, hon nhan, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng