Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013

Bao cao su sắp bán rất chạy cho các chị trên 33?


Anh ơi, rảnh không ra làm quai bia, trời nóng nực quá, em lại đang bực mình.


Thôi tối nay anh bận rồi, anh phải về nhà sớm.


Ô, sao thế, đệ rủ bia hơi mà đại ca lại từ chối là sao?


Vợ tao 32 tuổi rưỡi rồi. Tối nay tao phải về.


Về làm gì anh?


Về xúc tiến đẻ ngay chứ còn làm cái gì nữa. Thằng này vợ mày trẻ mày không phải lo, chứ anh xoắn hết cả quẩy lên rồi đây này.


Ố, à, tìm hiểu mới thấy, hóa ra vừa có cái đề xuất các cặp vợ chồng làm thủ tục đăng kí kết hôn phải đi khám sức khỏe, với lại phụ nữ mang thai không được quá tuổi 33.


Lại phải bốc máy gọi ngay cho thằng cu em, thằng này sắp lấy vợ.


Bao cao su sắp bán rất chạy cho các chị trên 33? - 1


Nếu có quy định này, nhiều người hết hi vọng sinh con (ảnh minh họa)


Ê, chú với cái đứa người yêu sắp cưới của chú có bệnh tật gì không đấy, khéo sắp tới muốn đăng kí kết hôn phải khám sức khỏe, hai đứa phải không có bệnh truyền nhiễm mới được cưới.


Ồ thôi xong rồi anh ơi. Em thì bị hói, chân đi hơi vòng kiềng còn mặt thì nhiều mụn, với lị em có thể là có nguy cơ bị xuất tinh sớm anh ạ, cái này thì phải đợi đêm tân hôn mới kiểm chứng được, với lại người yêu thì em hơi bị tí hôi nách, nó lại cũng mắc chứng nghiện nhấn like trên facebook. Mấy cái này có phải là bệnh không anh ơi.


Ờ, đúng, là bệnh, nhưng mày hói với nó hôi nách thì không sao đâu, vẫn đủ sức khỏe, cứ không giang mai, lậu là cưới được, yên tâm đi cu.


Ây da, cái đêm sau ngày có cái đề xuất “phụ nữ mang thai không quá 33 tuổi” kia, quả là đêm mất ngủ của đàn ông Việt. Mất ngủ là đúng thôi, còn đang thức để “làm việc”, thức thì mới… xúc tiến đẻ cho nhanh được chứ.


Mấy đại ca tuổi đã từ “quá băm năm nhát” đến gần “4 xọi” tối nay không thấy ông nào online Facebook. Chắc giờ này đang hì hụi “cày” rồi đây. Khổ, cưới nhau đã chục năm, các ông anh bà chị đều đã có đứa nhóc vài tuổi rồi, đi học lớp 1 rồi, cũng đã tính sinh thêm đứa nữa nhưng lại băn khoăn giờ kinh tế khó khăn, đẻ con ra tiền đâu mà mua sữa nuôi con. Nhưng giờ thì phải “cày” ngay, nhỡ ngày mai cái đề xuất kia được hiện thực hóa thì toi.


Bao cao su sắp bán rất chạy cho các chị trên 33? - 2


Đâu phải ai cũng muốn có con là được chứ? (ảnh minh họa)


Mà sao lắm cái thứ đề xuất quái chiêu thế nhỉ? Cấm phụ nữ mang thai không quá 33 tuổi, thế thì quá cứ đến tuổi “Ali 33” thì là cấm hai vợ chồng không được…này nọ à? Bởi làm, nhỡ lại sinh ra một bé thì sẽ bị phạt, bị xử lí, vì có điều luật là cấm rồi mà. Đồ rằng từ mai, bao cao su sẽ bán rất chạy cho những bà chị 33 tuổi trở lên.Rồi nghĩ cũng thương cho nhiều người, vì lí do gì đó, yêu muộn, lập gia đình muộn, thì có muốn sinh con cũng bị cấm. Như “bà cụ” Y-vôn gì đó, “6 xọi” rồi, yêu anh người mẫu cao to đẹp trai nhìn mặt rõ giống diễn viên Lý Hùng ngày xưa. Người ta ngày nào cũng oang oang “Bà con ơi chúng tôi yêu nhau thật, chúng tôi show ảnh tình tứ đây này”. Ừ thì họ yêu nhau thật, nhưng nếu giờ bảo muốn có 1 đứa con (1 mơ ước hoàn toàn nhân văn và chính đáng), thì…quên đi nhé. Cấm rồi, 33 đổ lên là không được mang thai, mà 60 tuổi là quá tuổi tới tận gần 3 chục năm rồi nhé.


Sáng dậy đi làm, ngồi uống cốc café với ông anh trưởng phòng, anh lập gia đình muộn, mấy năm rồi chị nhà vẫn có khao khát có một đứa con. Anh đập tay xuống bàn đánh “rầm” một cái, tôi tuyên bố: Vợ anh 35 tuổi rồi chú ạ, cơ mà vẫn còn trẻ lắm. Vợ chồng anh vẫn “làm” đều, dính phát là đẻ ngay, ai đời cấm gì chứ cấm sinh đẻ, cấm sinh hoạt, thì một thứ đề xuất cấm ngu dốt và xúc phạm người phụ nữ. Vợ chồng tôi cứ sinh hoạt, cứ sinh đẻ nếu có điều kiện đấy, ông nào giỏi vào đây mà sinh sự.


Tôi đang mong có con, không có con tôi không yên lòng được, thế nên đừng có mà cấm tôi. Cấm tôi không có con bây giờ là cấm cả đời tôi khốn khổ, cấm cả đời tôi hạnh phúc, vui vẻ, tôi nào cam tâm. Cái chuyện đẻ đái không phải một sớm một chiều, cũng không phải chuyện có tiền mà đi mua mớ rau, lạng thịt. Van các ông, các bà đừng xen vào đời sống riêng tư của chúng tôi nữa. Chúng tôi nếu muốn đẻ, đã đẻ từ lâu rồi, nếu muốn có thêm con, đã có từ lâu rồi, không phải đợi tới khi có người ban luật thì chúng tôi mới đốc thúc sinh con. Sinh là một chuyện, còn tiền, còn sữa, còn nuôi, còn hiếm muộn... mới là chuyện lớn gấp trăm nghìn lần.


Xin các ông, các bộ, các ngành, các bạn... hãy dành một phút để suy ngẫm.Xem thêm chủ đề:cam sinh con o tuoi 33, cam sinh con, sinh con o tuoi 33, cam sinh con khi tren 33 tuoi, phu nu sinh con, sinh con, chuyen vo chong, vo chong, hon nhan, tinh yeu, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng