Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2)


Phẫu thuật loại bỏ xương sườn


Loại bỏ xương sườn là việc phẫu thuật cắt bỏ xương sườn cụt (số 11 và 12) để đạt được một vòng eo nhỏ hơn, do đó bạn sẽ có được một thân hình đồng hồ cát hoặc hình chữ S. Về mặt y học, xương sườn rất cần thiết để bảo vệ các cơ quan nội tạng của chúng ta khỏi chấn thương/tổn hại. Vì vậy, phần sau của xương sườn cụt được giữ lại trong phẫu thuật này để duy trì mục đích chức năng của chúng.


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 1

Thân hình hoàn mỹ của Shin Min Ah.


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 2

Đường cong của Jun Ji Hyun..


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 3

Và Hyori khiến người khác phải thèm muốn.


Một số giải pháp thay thế: Mặc áo cooc xê liên tục là một cách để đạt được thân hình đồng hồ cát hay chữ S. Tuy nhiên, áo cooc-xê sẽ định hình vòng eo của bạn qua nhiều năm và thật sự nén chặt hết các cơ quan nội tạng của bạn trong suốt quá trình đó.


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 4

Hậu quả của áo cooc-xê lên các cơ quan nội tạng.


Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân


Giảm cơ bắp chân là một phẫu thuật ít được biết đến nhưng nó lại ngày 1 phổ biến ở châu Á. Lý do là bởi rất khó để chỉ ra thần tượng nào đã phẫu thuật vì việc giảm chu vi kích thước chân thường có thể do giảm cân.


Cách an toàn nhất để giảm cơ bắp chân là phải trải qua một phẫu thuật gọi là cắt bỏ một phần cơ bắp cẳng chân. Bằng cách giảm số lượng lớn cơ bắp, chân của bạn cuối cùng sẽ trông dài và thon thả hơn (giống như những đôi chân nuột nà của SNSD vậy).


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 5

Chân dài thon mơ ước của các Sao.


Nguy cơ của loại phẫu thuật này là gì? Bởi vì đây là một loại phẫu thuật tương đối mới, việc tìm đến 1 bác sỹ có kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Nó không giống như phẫu thuật mí mắt, nơi bạn có thể thực hiện ở Trung Quốc với giá 200 USD. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đi lại khoảng 2 tuần. Chi phí cho loại phẫu thuật này rơi vào khoảng 5000 - 10,000 USD (khoảng 100 triệu - 200 triệu đồng)


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 6

Hàng trăm triệu đồng mới giúp bạn có cặp chân thon gọn như Uee.


Phẫu thuật gọt hàm và xương gò má


Phẫu thuật gọt hàm thường là việc cắt bỏ một phần của hàm dưới hoặc loại bỏ vỏ ngoài của hàm dưới để đạt được khuôn hàm nhỏ hơn hoặc hình chữ V. Gọt gò má cũng nhằm mục đích tương tự bằng cách hoặc là dịch chuyển phần xương quặp vào bên trong hoặc gọt nó để làm cho khuôn mặt được nhỏ nhắn hơn.


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 7

Hot girl Kelly từng dính nghi án gọt cằm với chiếc cằm nhọn hoắt.


Một trong những lợi ích chính của phẫu thuật gọt hàm và má là nó có thể tạo ra một sự khác biệt đáng kể trên khuôn mặt bạn bằng cách thay đổi bề ngoài tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt. Phẫu thuật hàm thường được thực hiện bên cạnh việc phẫu thuật mũi vì sự hài hòa của khuôn mặt lại phụ thuộc vào tỷ lệ giữa hàm và mũi.


Sự thật sau vẻ đẹp thiên thần của Sao (P2) - 8

Diệp Bảo Ngọc cũng dính nghi án tương tự với chiếc cằm méo mó.


Phẫu thuật hàm cũng được cho là 1 mũi tên trúng 2 đích bởi vì sau khi phẫu thuật, bạn sẽ không được phép ăn thực phẩm hữu cơ trong ít nhất một tháng. Điều này có nghĩa là bạn không những thu hẹp lại được khuôn hàm mà còn giảm cân được nữa! Nhưng rủi ro là gì? Nguy cơ lớn nhất của loại phẫu thuật này là cái chết.Xem thêm chủ đề: phau thuat cat xuong suon, phau thuat got ham, got mat, mat chu V, thu nho bap chan, phau thuat tham my, tham my, lam dep, bi quyet lam dep, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, gia dinh, bao gia dinh, thoi trang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng