Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013


Trong chương trình A good day mới đây nhất của đài MBC, đã có một cuộc bình chọn về ngôi sao hot nhất nửa đầu năm 2013. Kết quả hoàn toàn bất ngờ khi cậu bé 7 tuổi Yoon Hoo, con trai của nam ca sĩ Yoon Min Soo giành ngôi vị quán quân ở hạng mục này.


Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013 - 1

Nhóc Yoon Hoo trở thành Ngôi sao nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2013.


Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013 - 2

Yoon Hoo và bố trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?


Với vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu cộng thêm sự lanh lợi vốn có, nhóc Yoon Hoo được lòng khán giả khi cùng bố xuất hiện trong show thực tế Bố ơi mình đi đâu thế?. Chính nét ngây thơ trong sáng cùng cách ứng xử ngoan ngoãn lễ phép của cậu bé đã khiến cho chương trình này đặc biệt thu hút khán giả.


Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013 - 3

Vẻ siêu đáng yêu của nhóc tỳ đình đám showbiz.
Trong Bố ơi mình đi đâu thế?, những ông bố nổi tiếng sẽ có một chuyến đi vô cùng thú vị cùng con cái của mình. Thông qua các chuyến đi này, những người cha nổi tiếng và các con sẽ có cơ hội hiểu và thân thiết với nhau hơn. Với sự dễ thương, chân thực, sâu sắc và cảm động, chương trình được yêu thích rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn rất nổi tiếng trong cộng đồng fan quốc tế.

Với thành công của Bố ơi mình đi đâu thế?, Yoon Hoo nhanh chóng nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo cùng ông bố Yoo Min Soo. Thậm chí chính nam ca sĩ này cũng thừa nhận con trai nổi tiếng hơn cả anh.


Bố ơi mình đi đâu thế? đang là show truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay. Thậm chí chương trình còn vượt qua các đối thủ đáng gờm như Real Man và Running Man về mặt rating và giành ngôi vị quán quân.


Vị trí thứ 2 cho ngôi vị Ngôi sao hot nhất nửa đầu năm 2013 thuộc về ông vua nhạc nhẹ Jo Yong Pil. Anh vừa chính thức quay trở lại showbiz với một album hoàn toàn mới. Lần lượt vị trí thứ 3 là diễn viên hài Sam Hamington. Ngôi sao quốc tế Psy ở vị trí thứ 4 và người về thứ 5 là diễn viên Choi Won Young.


Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013 - 4

Ông vua nhạc nhẹ Jo Yong Pil giữ vị trí thứ 2.


Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013 - 5

Vị trí thứ 3 thuộc về diễn viên hài Sam Hamington (Bên trái).


Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013 - 6

Psy xếp ở vị trí thứ 4.


Nhóc Yoon Hoo - Sao hot nhất nửa đầu 2013 - 7

Nam diễn viên Choi Won Young về thứ 5 trong cuộc bình chọn.Xem thêm chủ đề: Yoon Hoo, Yoon Hoo 2013, the gioi sao nhi, bo oi minh di dau the, show thực te, dien vien nhi, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, soi sao, sao hot, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng