Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Miss World 2013 bị đe dọa biểu tình


Mặc dù tổ chức Miss World đã đưa ra thông báo sẽ không có phần thi Bikini trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013, thế nhưng người dân theo Đạo hồi tại quốc gia đăng cai Indonesia vẫn giữ nguyên quan điểm kịch liệt phản đối cuộc thi này.


Theo đó, cuộc thi Miss World bị các nhóm phản đối so sánh chẳng khác nào nơi "buôn bán thân thể phụ nữ" và đe dọa sẽ tổ chức biểu tình phản đối cuộc thi này. Đặc biệt, một bộ phận không nhỏ người dân Hồi giáo sinh sống tại thành phố diễn ra đêm chung kết cũng đưa ra phản ứng khá gay gắt.


Miss World 2013 bị đe dọa biểu tình - 1

Hoa hậu Thế giới 2012 Vũ Văn Hà trao vương miện cho HH Indonesia 2013.


Miss World 2013 với sự tham gia của khoảng 130 thí sinh đến từ các quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn thế giới sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Indonesia. Các phần thi chủ yếu diễn ra trên hòn đảo Bali và đêm chung kết tại Bogor - thành phố ở Tây Java - nơi có khoảng 3 triệu người dân sinh sống.


Điểm đặc tại tại cuộc thi năm nay là sẽ không có phần thi trang phục áo tắm do tính chất của quốc gia Hồi giáo không cho phép phụ nữ khoe thân hình. Hàng năm, Indonesia cũng tổ chức thi Hoa hậu và cũng không có phần thi này trong nước. Đại diện của Indonesia khi dự thi quốc tế cũng luôn là thí sinh duy nhất diện bikini một mảnh trong phần thi áo tắm.


Tuy nhiên, quyết định này của tổ chức Miss World vẫn chưa thể làm hài lòng các nhóm cực đoan tại Indonesia, nơi có đến 90% trong tổng số 240 triệu dân là người Hồi giáo.


Miss World 2013 bị đe dọa biểu tình - 2


Miss World 2013 bị đe dọa biểu tình - 3

Vũ Văn Hà trong sự kiện thông báo tổ chức Hoa hậu Thế giới 2013 tại Indonesia.


Ismail Yusanto - người đại diện của nhóm biểu tình cho biết: "Ủng hộ sự kiện này chẳng khác nào ủng hộ phụ nữ bày bán thân thể của họ. Nhiều phụ nữ đang tự hạ mình bằng cách cho phép mình biến thành mẫu vật để mọi người nhìn chằm chằm và soi mói từng bộ phận".


Trước Hoa hậu Thế giới 2013, có rất nhiều sự kiện đã bị hủy bỏ tại quốc gia này vì lo ngại các nhóm biểu tình. Năm ngoái, siêu sao Lady Gaga đã phải hủy buổi show diễn của mình sau khi bị đe dọa đốt cháy tất cả các địa điểm biểu diễn. Lady Gaga cũng bị người dân nước này chỉ trích vì trông cô có vẻ như "chỉ mặc quần lót và áo ngực" lên sân khấu.Xem thêm chủ đề: Hoa hau The gioi 2013, Miss World 2013, Miss World, Vu Van Ha, sao, sao hot, soi sao, lang sao, giai tri, showbiz, phu nu, bao phu nu, eva

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng