Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Hoa hậu khuyết tay và hành trình đăng quang


Hôm 10/6 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu bang Iowa, Mỹ đã tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện. Đó là cô Nicole Kelly, 23 tuổi đến từ thị trấn Hawkeys State. Vào tháng 9 tới đây, Nicole sẽ đại diện cho bang Iowa dự thi Hoa hậu Mỹ. Điều đặc biệt hơn cả, Kelly là thí sinh tàn tật duy nhất của cuộc thi. Cô bị khuyết một cánh tay từ khi sinh ra.


Hoa hậu khuyết tay và hành trình đăng quang - 1

Nicole Kelly lên ngôi Hoa hậu trong niềm cảm phục của tất cả mọi người.


Sau khi làm được một điều kỳ diệu, Nicole Kelly đã chứng minh cho mọi người thấy quan điểm sống và lựa chọn của cô là hoàn toàn đúng đắn. Cô tâm sự bằng một lá thư ngỏ gửi tới khán giả yêu mến mình:


Tôi sinh ra kém may mắn so với mọi người vì bị khuyết cánh tay trái. Mọi người vẫn thường hỏi tôi: "Chuyện gì xảy ra với tay của bạn vậy?", tôi hay hỏi ngược lại họ: "Theo bạn thì là chuyện gì nào?".


Sau đó, tôi trả lời họ rằng: "Tôi đã bị cá mập cắn đấy!" - một câu trả lời hoàn hảo để làm thỏa mãn sự tò mò của mọi người.


Lớn lên, tôi học cách để không bị phân tâm bởi ánh nhìn thương hại của mọi người. Cách của tôi là chứng minh những điều mình có thể làm được cho dù họ bày tỏ sự nghi ngại. Để làm được điều đó, tôi cố gắng làm tất cả mọi việc. Nào là chơi bóng chuyền, nhảy múa, lái xe... chẳng có gì tôi chưa từng trải nghiệm. Tôi đã tìm thấy cuộc sống với biết bao niềm đam mê thay vì chui vào vỏ bọc với sự thương hại của mọi người.


Hoa hậu khuyết tay và hành trình đăng quang - 2

Chân dung Hoa hậu Nicole Kelly, cô gái 23 tuổi đến từ bang Iowa.


Nhà hát kịch không chỉ là sở thích là còn là con đường tôi lựa chọn cho sự nghiệp của mình. Tháng 4 năm 2012, tôi tốt nghiệp ĐH với tấm bằng về Đạo diễn và quản lý nhà hát. Suốt trong những năm tháng sinh viên, tôi dành cả mùa hè để làm việc tại Massachusetts vào mùa Lễ hội nhạc kịch Williamstown và cả ở bang New Mexico tại nhà hát Opera Santa Fe nữa.


Trước khi trở thành Hoa hậu Bang Iowa, tôi đã có một hành trình trải nhiệm khá dài. Tôi di chuyển liên tục giữa bang Iowa, Illinois và thành phố New York. Tháng 9 năm 2012, tôi bắt đầu thực tập tại New York ở sân khấu kịch Broadway, CLB nhà hát kịch Manhattan. Mùa đông năm 2012, tôi đến Chicago để làm việc tại nhà hát Goodman. Đúng vào dịp năm mới, tôi được đảm nhiệm vị trí Giám hộ trẻ em tại nhà hát The Assembled Parties, cũng là công việc được hoàn thành xuất sắc trước khi tôi đăng ký dự thi Miss Iowa.


Nếu như cách đây một năm, trong đầu tôi không hề tồn tại ý niệm đi thi hoa hậu vì nghĩ nó không phù hợp với mình, thì hiện tại tôi nghĩ đây chính là con đường mình cần trải nghiệm. Tôi cảm thấy may mắn khi xung quanh luôn có mọi người quan tâm và ủng hộ. Được cất lên tiếng nói của mình, vượt qua khiếm khuyết về thể xác, tôi tự hào bước tiếp cuộc phiêu lưu của mình và nói với tất cả mọi người rằng: "Tôi là Hoa hậu Iowa 2013".


Hoa hậu khuyết tay và hành trình đăng quang - 3

Nicole Kelly trong phần thi trang phục dạ hội.


Hoa hậu khuyết tay và hành trình đăng quang - 4

Cô luôn tự tin vào những gì mình có thể làm được.


Hoa hậu khuyết tay và hành trình đăng quang - 5

Nicole Kelly là người tàn tật thứ 3 trong lịch sử lên ngôi trong một cuộc thi Hoa hậu tại Mỹ.Xem thêm chủ đề: Nicole Kelly, Hoa hau My, Hoa hau Iowa, Hoa hau khuyet tat, sao, sao hot, soi sao, giai tri, lang sao, showbiz, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, eva

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng