Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

Sức hút từ đàn ông có vợ


Dù có biện minh thế nào, trong cuộc tình vụng trộm ấy người thứ ba cũng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Ảnh minh họa.

Dù có biện minh thế nào, trong cuộc tình vụng trộm ấy người thứ ba cũng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Ảnh minh họa.


Sự việc tổng thống Mỹ Bill Clinton tòm tem cùng cô nàng Monica Lewinsky đã một thời gây xôn xao dư luận. Monica là một cô gái trẻ, thông minh, hấp dẫn, vậy tại sao cô ấy lại tìm đủ mọi cách quyến rũ một người đàn ông trung niên đã có gia đình?


Hay nói cách khác, tại sao nam giới đã có vợ lại hấp dẫn nhiều phụ nữ đến vậy? Thực ra, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, điều đó phụ thuộc vào độ tuổi, tầng lớp xã hội, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân… của từng người.


Đôi lứa xứng đôi


Ngoại trừ một số phụ nữ trung niên có quan hệ với các anh “phi công trẻ”, đa số những người phụ nữ không chung thủy thường có quan hệ với đàn ông đã có vợ. Điều đó tất nhiên hợp lí hơn việc họ cặp kè với các anh thanh niên còn đang là lính phòng không.


Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông đã có vợ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong chuyện "chăn gối". Họ sẽ biết cách làm phụ nữ thấy hài lòng hơn. Và một số phụ nữ có nhu cầu ái ân nhiều hơn những người khác, họ dễ dàng chấp nhận các mối quan hệ ngoài luồng với những người đàn ông có cùng nhu cầu, suy nghĩ với mình.


Không biết là không có tội?


Khi ăn vụng, người ta nghĩ rằng sẽ không sao bởi “điều bạn không biết sẽ chẳng thể nào làm tổn thương bạn được cả”. Họ cứ nghĩ, và thực ra là cố nghĩ, rằng điều họ đang làm không làm hại ai, miễn là không ai biết (đặc biệt là chồng hay vợ họ) thì mọi chuyện sẽ ổn. Và họ sẽ không chịu dừng lại cho đến khi mọi chuyện đổ bể. Nhưng thực ra tất cả chỉ là những lời biện minh của những kẻ có tính chăng hoa mà thôi.


Nhu cầu về vật chất


Nhiều phụ nữ thích tiền hơn cả danh dự, phẩm giá của mình. Vì vậy, việc có quan hệ với một người đàn ông nào đó để có tiền cũng không thành vấn đề gì cả. Những người phụ nữ như thế này không có ‎ý muốn làm ai tổn thương, hay không có mục đích nào ngoài …cái ví tiền.


Ông ăn chả, bà ăn nem


Đa số phụ nữ rất hay ghen và hay nghi ngờ chồng mình. Mỗi khi chồng có việc về muộn hay có hành động gì đó hơi là lạ, họ liền suy diễn ra mọi chuyện. Họ nghĩ đàn ông đi liền với sự không chung thủy. Vì vậy, nếu họ có quan hệ gì đó với một người đàn ông khác cũng chỉ là một sự công bằng mà thôi. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng có tính xấu, và nếu phụ nữ thực hiện bình đẳng theo cách này thật nguy hiểm cho hạnh phúc gia đình.


Nhiều phụ nữ thèm muốn có được quyền lực


Có lẽ cô nàng Monica rơi vào trường hợp này. Được ngủ với tổng thống của cả nước Mỹ khiến cô có cảm giác tự hào và thấy mình đầy quyền lực. Đó cũng là lí do nhiều phụ nữ muốn có quan hệ với những người đàn ông thành đạt, nổi tiếng. Họ dựa vào những người đàn ông này để cố đạt được mục đích của mình chứ không nỗ lực bằng chính khả năng của họ.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngTương tác bạn đọc. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng