Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 8 tháng 5, 2013

Sự khác biệt giữa nam và nữ khi "quan hệ" với người lạ


Giới tính có ảnh hưởng tới ham muốn khi quan hệ với người lạ.

Giới tính có ảnh hưởng tới ham muốn khi quan hệ với người lạ.


Theo các nhà khoa học, cứ 10 người đàn ông thì có 8 người sẽ “quan hệ” với một người lạ hấp dẫn nếu anh ấy được người phụ nữ đề cập trước và mối quan hệ giữa hai người không có sự ràng buộc.


Theo báo Daily Star, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, khi người đàn ông được một người phụ nữ tiếp cận trên đường phố, 97% nam giới nhận lời quay trở lại căn hộ của cô ấy để trò chuyện, trong khi 83% nam giới sẽ đồng ý để được “yêu” ngay lập tức.


Tuy nhiên, khi đề cập đến những cô gái có ngoại hình trung bình, chỉ còn 80% nam giới đồng ý về nhà người phụ nữ lạ và 60% là đồng ý “quan hệ”.


Trái ngược với nam giới, khi được một người đàn ông tiếp cận, chỉ có 1 trong số 120 cô gái là đồng ý quan hệ tình dục.


Các nhà khoa học cho rằng phát hiện này đã thêm bằng chứng cho sự khác biệt giữa hai giới.Tờ Daily Star đã trích dẫn lời của nhà tâm lý học người Pháp, ông Nicolas Gueguen: “Đàn ông dường như có ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ”.


Ông cũng cho biết thêm: “Khi được một người lạ tiếp cận, không ít nam giới sẽ sẵn sàng đến căn hộ của một phụ nữ không quen và “quan hệ” với cô ấy. Trong khi, phụ nữ có ít khả năng chấp nhận “quan hệ” với người đàn ông lạ”.


Kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Gueguen đã được đăng trên Tạp chí Archives of Sexual Behaviour của Mỹ.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngTương tác bạn đọc. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng