Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

Quên anh đi em mới có hạnh phúc


Anh biết em sẽ đau khổ, nhưng đau khổ sớm để tìm điều tốt đẹp hơn, còn hơn chấp nhận cái tốt đẹp ngụy tạo bây giờ để vướng vào đau khổ cả đời của một người con gái. (Ảnh minh họa).

Anh biết em sẽ đau khổ, nhưng đau khổ sớm để tìm điều tốt đẹp hơn, còn hơn chấp nhận cái tốt đẹp ngụy tạo bây giờ để vướng vào đau khổ cả đời của một người con gái. (Ảnh minh họa).


Anh và em quen biết nhau khá lâu, từ lúc chúng ta bắt đầu học đại học giờ đã ra trường đi làm. Nhưng ngày mà hai đứa chính thức hẹn hò cũng chỉ vài tháng ngắn ngủi vừa rồi.


Anh đúng là một thằng ích kỷ vì cố níu kéo em vì mục đính làm tấm bình phong cho mình, nhưng cũng vì chính anh không có cảm giác gì khi gần bên em khiến cho tình cảm hai đứa cứ nhạt nhẽo dần. Em là một người con gái rất tốt, trên cả tuyệt vời. Và anh đã suy nghĩ đắn đo rất kỹ mới đưa ra lựa chọn như thế.


Anh biết em sẽ đau khổ, nhưng đau khổ sớm để tìm điều tốt đẹp hơn, còn hơn chấp nhận cái tốt đẹp ngụy tạo bây giờ để vướng vào đau khổ cả đời của một người con gái.


Anh là gay, không có cảm giác với người khác giới, anh chỉ có cảm giác với những người cùng giới mà thôi. Lời nói đó vẫn còn in sâu trên trang giấy, bởi lẽ anh thật sự không dám dùng miệng mình thốt ra, anh rất sợ, nói chuyện qua giấy sẽ khiến anh dễ nói ra hơn.


Anh đã tìm hiểu rất nhiều về chính con người mình và cũng đã chứng kiến cảnh gia đình sau này tan vỡ, không hạnh phúc bởi lẽ cưới nhau, đến với nhau chỉ vì mục đích che giấu thân phận mình mà thôi. Cái bản năng thật sự của con người, rốt cuộc ngày nào đó nó cũng sẽ hiện ra. Lúc đó nhất là người phụ nữ trong hoàn cảnh ấy sẽ là người đau khổ nhất. Anh không muốn em sẽ là người có kết cục giống như thế.


Đêm qua anh khóc rất nhiều, khóc vì thương cho sự đau khổ của em mà em đang gánh lấy, cũng như sự nghẹn ngào mà em không thể nào tâm sự cho bất kỳ ai biết được sự thật lý do chia tay anh vì sao, vì em đã hứa với anh là giấu kín giúp anh chuyện đó. Anh khóc vì cái thân phận trớ trêu của anh, sống nội tâm cũng đã khiến anh phải đau nhiều lắm rồi. Anh hiểu hết tất cả.


Em nhớ thực hiện lời hứa đó nhe, em phải cố quên anh đi, em phải nói với gia đình rằng anh là một thằng xấu xa, gian xảo để họ ghét anh, không còn đặt hy vọng vào anh nữa, từ đó em sẽ dễ chịu hơn. Phải mạnh mẽ lên, anh tin rằng rồi em sẽ vượt qua tất cả, anh biết em sẽ làm được mà. Anh sẽ đi con đường riêng của anh, số phận ông trời ban cho anh là như vậy, không thể nào thay đổi cũng không thể sống ngụy tạo lừa dối người khác được. Nhưng anh sẽ vẫn giấu kín con người này, vì anh thật sự rất sợ cái nhìn của xã hội ngó vào mình và gia đình mình.


Với tất cả sự thông cảm của em, anh tin rằng em cũng sẽ giấu kín chuyện đó giúp anh. Em yên tâm, anh mạnh mẽ lắm, anh biết cách học thế nào để sống tốt mà. Em hoặc có thể đọc được những lời này, hoặc có thể không, dù thế nào thì mọi chuyện coi như đã giải quyết hết rồi. Anh chúc em sẽ có một tương lai thật tốt, sẽ là một người con gái hạnh phúc nhất!


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng