Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2013

"Chồng ơi, vợ có bầu!"


Những cách sáng tạo để thông báo một việc trọng đại được chị em dồn rất nhiều tâm huyết. Họ muốn giây phút ấy đáng nhớ đối với hai vợ chồng và cả gia đình, bạn bè xung quanh. Hãy xem họ đã nói như thế nào.


Bánh kỷ niệm


Để đánh dấu ngày quan trọng, ngày bạn biết mình sẽ được thực hiện thiên chức thiêng liêng và muốn cùng chồng tận hưởng, hãy làm bánh. Chiếc bánh đơn giản nhưng ngon lành, đúng thứ anh ấy thích rồi viết lên đó câu mà bạn muốn hét lên khi vừa nhìn thấy chồng: Chồng ơi, vợ có bầu; Chồng ơi, chồng sắp làm bố… Rồi sau đó, hai vợ chồng vừa tận hưởng vị ngọt ngào của bánh, vừa ngây ngất trong cảm giác sắp có con.


"Chồng ơi, vợ có bầu!" - 1

Cách bạn thông báo chắc chắn sẽ khiến anh ấy thấy ngọt ngào

như vị bánh. (ảnh minh họa)


Anh thích màu xanh hay hồng hơn?


Sau khi có kết quả kiểm tra, chạy đi mua ngay 2 bộ đồ dễ thương cho con nít bạn thích nhất. Sau đó, khi chồng về, đem chúng ra và hỏi: Ông xã, anh thích màu nào hơn: xanh hay hồng nhé? Anh ấy sẽ hiểu ngay ra vấn đề và biểu lộ cảm xúc yêu thương tuyệt vời dành cho bạn, cho đứa con của cả hai.


Gửi thiệp chúc mừng


Tự tay làm một tấm thiệp mừng ngày của bố rồi viết vào đó những dòng yêu thương. Cuối cùng ký tên: Mẹ và con. Đảm bảo bất cứ người đàn ông nào cũng hét lên sung sướng khi nhận được cách thông báo yêu như thế này.


Voucher… con


Thiết kế một mẫu voucher độc đáo, thay vì ghi tên hàng hóa thì ghi tên đứa con hai bạn định sẽ đặt, hạn dùng là tháng và năm con bạn ra đời. Sau đó, mặt tỉnh rụi tặng anh xã. Niềm vui sẽ nhân lên vô cùng bởi sự ngạc nhiên bạn giành cho anh ấy.


"Chồng ơi, vợ có bầu!" - 2

Ông chồng nào cũng muốn được nhận voucher này. (ảnh minh họa)


Bữa tối… baby


Thay vì một bữa tối với các nguyên liệu bình thường, hãy đi siêu thị và chọn những thành phần bé bé xinh xinh như cà chua bi, khoai tây con, carrot nhỏ xíu… Nếu như anh ấy đủ tinh tế thì sẽ hỏi về sự khác lạ này, còn nếu không hãy gợi ý cho anh ấy, chơi một trò chơi đố vui nho nhỏ giữa hai vợ chồng để anh ấy biết hôm đó là ngày đặc biệt như thế nào.


Anh, em cần tiền…


Bình thường, câu nói này có thể khiến cho nhiều ông chồng giật mình thon thót. Ngày đặc biệt này, hãy nói câu tương tự và thổ lộ rằng do bạn đã vừa biết được một chuyện khiến cho ngân sách của hai vợ chồng sớm cạn kiệt, lại thêm nhiều phiền toái… Rồi chồng bạn tất nhiên sẽ hỏi, khi ấy hãy đưa kết quả xét nghiệm cho anh ấy xem.


Kẻ mách lẻo đáng yêu


Nếu đây không phải lần đầu bạn có thai. Hãy nhờ bé con đã lớn của bạn chuyển tải thông điệp. Khi anh xã đang ngồi vểnh râu xem ti vi, nhờ con mang tờ giấy xét nghiệm đến cho bố nó và nói: “Bố ơi, em bé này”. Một cách nhẹ nhàng, không quá sốc và cực dễ thương để cả nhà tận hưởng giây phút tuyệt vời.


Còn bạn, bạn định thông báo việc có thai như thế nào?Xem thêm chủ đề: co bau, thong bao co bau, thong bao co tin vui, mang thai, mang bau, suc khoe ba bau, ba bau can biet, bao phu nu,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng