Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2013

Lấy chồng đẹp chỉ tổ theo gái


Hoặc anh cũng có thể câu kéo bất cứ cô em nào cũng vì háo sắc mà ngã vào lòng anh một cách tình nguyện, không đòi hỏi gì. (ảnh minh họa)

Hoặc anh cũng có thể câu kéo bất cứ cô em nào cũng vì háo sắc mà ngã vào lòng anh một cách tình nguyện, không đòi hỏi gì. (ảnh minh họa)


Nhiều người đi đâu cũng ‘vác’ anh chồng hào nhoáng theo để khoe khoang với chị em rằng, ta có một ông chồng cực đẹp, cực mê ly. Ai cũng phải tấm tắc ngợi khen nhưng chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu, chồng đẹp chỉ có ‘mài ra mà ăn’.


Tôi cũng từng là một người con gái bị chúng bạn trêu là ‘háo sắc’. Hồi còn chưa có gia đình, lúc nào tôi cũng si mê mấy anh đẹp trai, nhìn cái là thích ngay. Nên tôi thuộc dân nghiền phim Hàn. Chỉ vì phim ấy toàn anh chàng đẹp mê hồn. Cứ tối về mơ mộng rồi mất ăn mất ngủ vì các anh. Và cuối cùng, tôi cũng được như ý nguyện khi lấy được anh chồng đẹp trai, lại cao ráo, các em nhìn cái là mê liền.


Những ngày đầu, khi về làm vợ anh, tôi hạnh phúc lắm. Nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời vì cuối cùng, bạn bè cũng phải ghen tị khi tôi lấy được anh chồng đẹp trai, trai Hàn còn thua xa. Đi đâu tôi cũng mang anh theo để còn oai với bạn bè. Đúng là người đẹp có khác, bạn tôi ai cũng phải lác cả mắt.


Nhưng đúng là, lâu dần tôi mới thấm thía cái gọi là chồng đẹp. Biết được lợi thế của mình, được nhiều người ngợi khen nên anh càng làm ra vẻ, anh luôn tự cao rằng, lấy tôi là điều thiệt thòi với anh. Vì anh đẹp nên anh nghĩ mình thừa sức lấy một cô vợ giàu có, xinh đẹp và chân dài hơn tôi. Tôi buồn lắm, vì lúc nào anh cũng tự tin thái quá vào bản thân như vậy. Anh bắt đầu so sánh vợ với những cô gái xung quanh, theo đuổi anh, thậm chí là những cô bạn của tôi.


Hiện tại, anh là mồi của nhiều cô gái giàu có. Vì anh đẹp và vì họ có tiền, nên chỉ cần anh gật đầu, họ sẵn sàng làm bồ nhí của anh mà không cần điều kiện, không cần anh trợ cấp bất cứ thứ gì giống như những cô chân dài moi đại gia khác. Hoặc anh cũng có thể câu kéo bất cứ cô em nào cũng vì háo sắc mà ngã vào lòng anh một cách tình nguyện, không đòi hỏi gì.


Từ chuyện anh không có ý định ngoại tình, anh trở thành người đàn ông trăng hoa, lăng nhăng. Anh luôn tâm niệm, người ta cho không tội gì không lấy, và chuyện mấy cô gái ngã vào lòng anh một cách vô điều kiện cũng khiến anh cảm thấy thỏa mãn. Anh còn nói với tôi rằng, làm đàn ông đẹp mà không biết tận dụng lợi thế của mình thì cũng chẳng để làm gì. Thế nên, anh đã thay đổi hoàn toàn. Anh yêu vợ nhưng không muốn sống phí hoài thời gian, anh muốn tôi đồng ý cho tôi chơi bời chút ít.


Tôi buồn vô cùng vì suy nghĩ của chồng. Chẳng thể ngờ, một ngày tôi lại vớ phải ông chồng như vậy. Đấy, bài học cho những người ham lấy chồng đẹp trai, chẳng phải toàn là những người không tự mình thì cũng bị cám dỗ mà lăng nhăng sao. Thật chán, tôi hối hận rồi.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngTương tác bạn đọc. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng