Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2013

Làm sao để nửa kia tham gia “cuộc yêu”?


Lưng của phụ nữ là một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể. (Ảnh minh họa)

Lưng của phụ nữ là một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể. (Ảnh minh họa)


Nếu nàng/chàng không chủ động khơi mào chuyện “ân ái”, điều đó cũng không có nghĩa là cô ấy/anh ấy không có hứng thú với quan hệ tình dục. Có thể, người phụ nữ/đàn ông của bạn nhút nhát hoặc ngại nói ra những điều cô ấy/anh ấy thực sự muốn.


Hãy sử dụng một vài gợi ý sau đây, để tạo hứng thú tình dục cho bạn đời:


- Nếu bạn là phụ nữ, bạn nên mặc một bộ đồ lót gợi cảm để khơi gợi ham muốn của anh ấy.


- Sau khi tắm bằng xà phòng thơm, bạn hãy choàng lên cơ thể mình một chiếc áo khoác rộng rãi (có hình ảnh độc đáo), chắc chắn rằng nàng/chàng sẽ bị bạn cuốn hút và rời bỏ công việc đang làm, để cùng bạn thưởng thức “cuộc yêu”.


- Nói chuyện khêu gợi hoặc có những cử chỉ và lời nói nghịch ngợm, trêu đùa.


- Trong lúc ngủ, hãy chạm tay, ôm chặt cơ thể của cô ấy/anh ấy.


Đối với nam giới, hãy tìm hiểu 4 lời gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ khiến nàng muốn được “yêu” ngay lập tức:


1. Lưng của phụ nữ là một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể. Vì vậy, bạn hãy tạo một không khí lãng mạn, với một bản nhạc hấp dẫn, giảm cường độ ánh sáng của phòng ngủ và bắt đầu massage lên phần lưng của cô ấy.


2. Nói thì thầm vào tai của cô ấy đều gì đó, kết hợp với những nụ hôn nhẹ và cắn tinh nghịch vào đó. Chú ý là không nên nói ra trực tiếp ra ý định muốn được “yêu” của bạn.


3. Vuốt ve, hôn nhẹ nhàng vào những khu vực ít được chú ý như phần cổ, mặt trong của cánh tay, chắc chắn nàng sẽ bị kích thích ngay lập tức.


4. Massage chân cho nàng bằng những động tác mềm mại sẽ làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái, dễ chịu và sẵn sàng tham gia “cuộc yêu” với bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng