Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

Bí quyết lưu giữ hình ảnh đẹp trong tâm trí nàng


Làm cách nào để nào để chiếm trọn trái tim cô ấy? Làm thế nào để cô ấy hiểu được tấm chân tình của bạn mà không hụt hẫng trước sự thô lỗ, vụng về của bạn? Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn ghi điểm ngay từ phút giây rung động đầu tiên:


Cuộc gọi đầu và cuối


Bí quyết lưu giữ hình ảnh đẹp trong tâm trí nàng 1

Một cuộc gọi chào buổi sáng và chúc ngủ ngon buổi tối sẽ thắt chặt tình cảm giữa hai người


Một cuộc gọi trong buổi sáng với lời chúc "Chúc em buổi sáng tốt lành" sẽ là điều ngọt ngào nhất trong ngày mà bạn dành cho nàng.


Cô ấy sẽ nở nụ cười vui sướng mỗi khi nghĩ về nó. Hơn thế nữa, đừng quên một cuộc gọi trước khi đi ngủ sẽ khiến nàng nghĩ tới bạn và có thể đưa hình ảnh bạn đi vào cả giấc mơ.


Tin nhắn


Bí quyết lưu giữ hình ảnh đẹp trong tâm trí nàng 2


Trong tình yêu không thể thiếu những lời ngọt ngào, có cánh và những dòng tin nhắn trao đổi giữa những người yêu nhau.


Bất kể là bạn gái hay đã là vợ bạn, hãy giữ điều lãng mạn này bằng cách gửi những dòng tin nhắn tình cảm đến cô ấy để nói lên tình yêu mà bạn dành cho nàng, hay đơn giản là thể hiện bạn đang nghĩ đến cô ấy. Điều này cũng giúp nàng ấn tượng và nhớ về bạn!


Làm nàng bất ngờ bằng một bó hoa


Bí quyết lưu giữ hình ảnh đẹp trong tâm trí nàng 3

Hãy làm nàng bất ngờ bằng một bó hoa hay hộp chocolate nhỏ


Một cách không bao giờ lỗi thời là nâng cao giá trị phụ nữ là nàng và làm cho mối quan hệ giữa bạn và cô ấy bền chặt hơn bằng cách: Làm cho cô ấy bất ngờ khi gửi đến nhà hay nơi làm việc một bó hoa hoặc một hộp chocolate nhỏ.


Điều này sẽ củng cố thêm tình cảm của bạn và lưu giữ hình ảnh đẹp của bạn trong tâm trí cô ấy!


Nụ hôn dài trong đêm


Bí quyết lưu giữ hình ảnh đẹp trong tâm trí nàng 4

Một nụ hôn dài sẽ khiến nàng nhớ mãi không quên


Không có gì đáng nhớ hơn là một nụ hôn dài trước khi bạn tạm biệt cô ấy về nhà sau một ngày lãng mạn!


Thay đổi nụ hôn đơn giản với một hơi dài và tiếp tục hôn cho đến lúc nàng nghĩ rằng bạn đang thả lỏng để nàng trở về. Chắc chắn rằng, cô ấy sẽ nhớ mãi nụ hôn ngọt ngào này.


Ôm cô ấy sau khi quan hệ


Bí quyết lưu giữ hình ảnh đẹp trong tâm trí nàng 5

Đừng quên ôm và sưởi ấm cơ thể nàng sau khi quan hệ


Sex là một điều không thể thiếu giúp giữ lửa trong bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào. Cho dù đó là một đối tác mà bạn mới chỉ gần gũi một lần hay là người tình lâu năm, sự thoải mái trong tình dục có thể giúp bạn tiến xa trong việc cải thiện hình ảnh trong mắt nàng.


Sau khi gần gũi, đừng bỏ mặc cô ấy rồi đi ngủ, ra khỏi giường hay mặc quần áo. Thay vào đó, hãy ôm cô ấy và làm nóng cơ thể nàng. Trò chuyện cùng nhau càng lâu càng tốt và trải nghiệm cảm giác bên nhau sẽ khiến tình cảm giữa hai người sâu sắc hơn.


Chân thành khen ngợi nàng


Bí quyết lưu giữ hình ảnh đẹp trong tâm trí nàng 6

Hãy dành cho nàng những lời khen chân thành


Phụ nữ thích được khen ngợi. Trong khi đó là một thực tế thì lời khen của bạn có chân thành hay không đều để lại ấn tượng trong nàng.


Vì vậy, hãy thả lỏng mình và đưa ra những lời khen có cánh và chừng mực khi ngợi ca rằng “em có một thân hình tuyệt đẹp” hay “em thật đẹp”, “da em có mùi hương đặc biệt” hoặc thậm chí là “em rất giỏi trong chuyện ấy”. Nàng sẽ vui sướng trong lòng và cảm thấy bạn là một nửa đích thực của mình.


Để được ở trong tâm trí nàng không quá khó phải không? Bằng cảm xúc chân thành, công cụ duy nhất giúp bạn có được những phút giây ngọt ngào bên cô ấy chính là trung thực với cảm xúc, khéo léo, chân thành trong mọi cử chỉ, hành động khi bên nàng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng