Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2013

Anh muốn tôi chờ 2 năm để ly hôn


Hai năm chờ đợi đối với tôi lâu quá! Nếu như sau hai năm mà vẫn như thế này, tôi đau khổ lắm. (Ảnh minh họa).

Hai năm chờ đợi đối với tôi lâu quá! Nếu như sau hai năm mà vẫn như thế này, tôi đau khổ lắm. (Ảnh minh họa).


Tôi năm nay 29 tuổi, là cô gái người khác nhìn vào ai cũng bảo: "Em như thế này mà chưa lấy được chồng sao? Hay em kén chọn?". Cuộc đời tôi cũng mong những suy nghĩ của mình, theo ý mình nhưng tôi không may mắn về chuyện tình yêu. Tôi cũng trải qua vài mối tình, tôi chung thủy chờ đợi, cuối cùng cũng không có kết quả là một đám cưới.


Tôi được đứa em học cùng anh ấy (người yêu tôi bây giờ) giới thiệu anh cho tôi. Mới đầu tôi cũng không thích lắm, nhưng dần dần, tôi cảm thấy sự quan tâm của anh ấy rất chân thành. Sau 1 tháng, tôi đã nhận lời yêu. Đến bây giờ, chúng tôi yêu nhau được gần 5 tháng.


Thời gian yêu nhau, anh ấy không đưa tôi về nhà, không giới thiệu với bạn bè. Vì anh ấy từng có gia đình và một cô con gái 3 tuổi. Hiện tại vợ chồng anh vẫn ở cùng nhà. Anh nói, hai người lấy nhau không có tình yêu. Anh muốn tôi chờ 2 năm, để anh ly hôn, rằng anh luôn yêu và không muốn mất tôi. Tôi cảm nhận được là anh ấy yêu mình thật lòng, sự quan tâm cũng vậy. Một ngày, ngoài thời gian làm việc, còn lại anh ấy dành cho tôi.


Đã mấy lần tôi muốn ra đi nhưng anh ấy đến tận nhà, nhắn tin, tôi lại thương. Chỉ vì tôi cũng yêu anh. Bây giờ tôi không biết phải chọn cách nào đây? Hai năm chờ đợi đối với tôi lâu quá! Nếu như sau hai năm mà vẫn như thế này, tôi đau khổ lắm. Còn bây giờ, chọn cách ra đi thì tôi cũng đau. Anh ấy nói là cần có tôi, không muốn cho tôi ra đi. (Nhiều lần tôi nhắn tin chia tay, cả ngày anh ấy không làm được việc gì, nhắn tin, điện thoại liên tục).


Tôi đang rất bối rối không biết nên làm gì, chọn cách nào bây giờ. Tôi kể chuyện này ra mong các bạn cho tôi lời khuyên hữu ích, cách lựa chọn sáng suốt.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng