Quảng Cáo

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Sẵn sàng đối mặt với nạn muỗi và dịch sốt xuất huyết

Suckhoegiadinh @ nguontinviet.com


Dọn dẹp nhà cửa, phun thuốc trừ muỗi


Biện pháp phòng bệnh đầu tiên mà cục Y tế dự phòng khuyến cáo người dân là cách loại bỏ những điều kiện để muỗi sinh sôi nảy nở. Các gia đình nên dọn dẹp lại cây cối, sân vườn, tạo sự thoáng mát, hạn chế các khu vực ẩm thấp trong nhà. Loại bỏ nơi sinh sản của muỗi, diệt lăng quăng, bọ gậy bằng cách đậy kín tất cả các dụng cụ lu, bình chứa nước. Các bể chứa nước, bể cá phải thay nước thường xuyên để tránh bọ gậy.
Bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, để tiêu diệt muỗi triệt để, các gia đình còn có thể lựa chọn đến cả các biện pháp dùng hóa chất như bình xịt diệt muỗi, hương muỗi, keim xua muỗi, vợt điện diệt muỗi..., dùng rèm che, màn tẩm hóa chất.Các gia đình cũng nên tích cực phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương và ngành y tế trong các đợt phun hóa chất phòng, chống dịch ở các khu dân cư, để bảo đảm muỗi không còn môi trường phát triển.


Xua muỗi bằng sóng siêu âm an toàn từ điều hòa


Đặc biệt năm nay, các gia đình còn có thêm một sự lựa chọn khác để phòng chống muỗi khi hãng điện tử LG cho ra mắt dòng điều hòa xua muỗi đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của các gia đình. Dòng điều hòa xua muỗi của LG phát ra sóng siêu âm làm tê liệt các tế bào thần kinh & đầy lùi sự tấn công của muỗi.
Điều hòa phát ra các sóng siêu âm sạch làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi.Phương pháp này cũng đã được Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Vì vậy các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm, không còn nỗi lo tác dụng phụ, ảnh hưởng sức khỏe như khi sử dụng các biện pháp hóa chất.


Trước khi cung cấp ra thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này đã được Viện sốt rét, ký sinh trùng và côn trùng Việt Nam tiến hành thử nghiệm và chứng nhận có khả năng đuổi trên 82% số muỗi tại môi trường thử nghiệm.
Dòng điều hòa xua muỗi này còn có tính năng tiết kiệm điện tối đa như các dòng điều hòa khác của LG sử dụng công nghệ Inverter. Với tính năng đặc biệt là kiểm soát năng lượng chủ động, các dòng điều hòa này có thể điều chỉnh công suất và tiết kiệm năng lượng tối đa tới 72%, tuỳ theo điều kiện vật lý, số lượng người trong phòng. Tuy nhiên, người sử dụng có thể bật riêng chế độ đuổi muỗi mà không cần khởi động điều hòa. Các tính năng điều hòa LG được thiết kế để có thể sử dụng phối hợp cùng lúc hoặc sử dụng riêng từng tính năng một cách tiện lợi.
Đăng ký Bản tin Sức Khỏe để nhận thông tin sức khỏe cập nhật mới !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes