Quảng Cáo

Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015

Quà tặng sức khỏe - món quà quý giá cho cha mẹ

Suckhoegiadinh @ nguontinviet.com


Và đây cũng là dịp, để mỗi người con của gia đình Việt lại có cơ hội thể hiện chữ Hiếu của mình trọn trịa nhất thông qua những món quà ý nghĩa đến đấng sinh thành. Nhưng làm sao để chọn được một món quà ý nghĩa nhất lại không phải là chuyện dễ.


Có sức khỏe, có yên vui


Trên đời này, món quà ý nghĩa nhất chính là món quà phù hợp với nhu cần và mong muốn của người nhận. Với bậc sinh thành, khi đã vượt qua ngưỡng 50, họ chỉ cần nhiều hơn thời gian bên con, cháu và một sức khoẻ thật tốt để cùng người thân của mình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất có thể.


Quà tặng sức khỏe - món quà quý giá cho cha mẹ 1

Có thêm nhiều thời gian bên con cháu là hạnh phúc của người lớn tuổi


Theo số liệu từ Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc, có đến 95% người sau tuổi 50 dễ mắc các bệnh mãn tính ảnh hưởng đến thể trạng chung của người bệnh. Đáng lưu ý hơn hết là tỉ lệ người lớn tuổi có sức khỏe tốt chỉ chiếm 5,23% tổng số người đã vượt ngưỡng 50 tuổi. Những con số này thức tỉnh sự quan tâm của mỗi chúng ta dành cho những người thân yêu lớn tuổi.Nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng hạnh phúc của con người biến thiên theo hình chữ U. Đồng nghĩa, sau giai đoạn tuổi trung niên, người lớn sẽ càng hạnh phúc, vô âu vô lo. Mà muốn hạnh phúc thì sức khỏe là yếu tố ưu tiên. Tuy nhiên, như một quy luật sinh - lão - bệnh - tử, việc sức khỏe trở nên tỉ lệ nghịch với tuổi tác là chuyện không ai có thể không tránh khỏi.


Quà tặng sức khỏe - món quà quý giá cho cha mẹ 2


Sức khỏe là điều kiện ưu tiên cho một cuộc sống an nhiên


Con tặng sức khỏe, gửi đến mẹ cha


Sự thiếu hụt về dưỡng chất là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm về sức khỏe ở giai đoạn lão hóa. Chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp người lớn tuổi bảo vệ sức khỏe, cả về tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, không món quà Tết nào thảo thơm hơn là dành tặng cha mẹ nguồn thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng đầy đủ để bù đắp sự thiết hụt dưỡng chất hàng ngày. Nguồn thực phẩm này cần được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA để tốt cho tim mạch. Ngoài ra, thể trạng của những người trên 50 cũng cần được cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hệ chất xơ prebiotic kép (FOS và Inulin) cùng với hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp. Đây là công thức dinh dưỡng dinh dưỡng phù hợp và có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.


Quà tặng sức khỏe - món quà quý giá cho cha mẹ 3


Chế độ dinh dưỡng thích hợp sẽ giúp hạn chế những căn bệnh mãn tính ở người lớn tuổi.


Dành tặng cha mẹ sức khỏe vàng chính là dành tặng cha mẹ một mùa xuân vui vầy bên con cháu và cũng dành tặng cho chính mình niềm hạnh phúc khi nhìn thấy cha mẹ luôn khỏe mạnh. Tết là thời gian để gia đình sum họp. Hãy cùng đấng sinh thành thắp nén nhang cho tổ tiên, cùng nhau mở gói bánh chưng, ngồi ăn bữa cơm đầm ấm ngày Tết. Hoặc đơn giản hơn, hãy tự tay pha cho cha mẹ hai ly Ensure ấm nóng mỗi ngày. Đây chính là món quà tự tình yêu thương của những người làm con.Quà tặng sức khỏe - món quà quý giá cho cha mẹ 4
Đăng ký Bản tin Sức Khỏe để nhận thông tin sức khỏe cập nhật mới !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes