Quảng Cáo

Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014

Hiểu về mỡ thừa để chắc thắng cuộc chiến giảm cân

Suckhoegiadinh @ nguontinviet.com


Hiểu về mỡ thừa để chắc thắng cuộc chiến giảm cân 1


Hiểu rõ về mỡ thừa giúp bạn làm chủ cuộc chiến giảm cân


Mỡ thừa được hình thành từ đâu?


Khi năng lượng từ việc ăn uống trở nên dư thừa so với mức năng lượng tiêu thụ thông qua vận động, cơ thể sẽ dùng chúng để tích lũy mỡ. Đây là quá trình tự nhiên của cơ thể. Do đó, để tránh tích lũy thêm mỡ thừa, bạn cần cân bằng giữa năng lượng ăn vào và năng lượng tiêu thụ.


Mỡ thừa được tiêu hao như thế nào?


Khi bạn đi bộ mỗi sáng, leo cầu thang, lau dọn nhà cửa, hoặc tập thể dục nhẹ nhàng… thì cơ thể chủ yếu dùng năng lượng từ thực phẩm bạn ăn vào, chứ mỡ thừa hầu như chưa được dùng đến. Chúng chỉ được sử dụng trong những trường hợp sau:


• Khi bạn vận động hay luyện tập, cơ thể ưu tiên dùng năng lượng từ thức ăn. Chỉ đến khi năng lượng này cạn kiệt, nếu bạn ráng sức tập tiếp thì mỡ thừa mới được dùng đến để tạo năng lượng vận động.


• Khi bạn chơi các môn thể thao đối kháng như bóng đá, bóng chuyền, quần vợt… hay vận động để chiến đấu sinh tồn (như chạy thoát thú dữ…). Vì tính đối kháng, chiến đấu sinh tồn khiến cơ thể kích hoạt việc trục xuất mỡ thừa.


Phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quảHiểu về mỡ thừa để chắc thắng cuộc chiến giảm cân 2


Nguyên lý BFI giúp mỡ tự tiêu hủy thông qua vận động.Theo nguyên lý tự nhiên, để giảm mỡ thừa an toàn, chúng ta cần chuyển nó thành năng lượng tiêu hao thông qua vận động. Điều khó khăn là không phải lúc nào chúng ta cũng ở trong những tình huống đã trình bày ở phần trước.


Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp giảm cân dựa vào nguyên lý BFI (Burn Fat Itself – mỡ tự tiêu hủy thông qua vận động). BFI bao gồm việc sử dụng nhóm hoạt chất thiên nhiên như Raspberry Ketone, chiết xuất cam đắng, chiết xuất trà xanh… kết hợp tích cực vận động. Đồng thời thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lí để nâng cao hiệu quả giảm cân.


Những hoạt chất này giúp mỡ thừa được trục xuất khỏi các tế bào mỡ và được ưu tiên sử dụng khi bạn vận động. Khi đó, bạn chỉ cần chạy bộ, lắc vòng, nhảy dây… chứ không cần tập thể thao đối kháng, luyện tập ráng sức hay trong các trường hợp chiến đấu sinh tồn… mỡ thừa cũng sẽ được tiêu hủy.


Các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu và ứng dụng nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa đưa vào viên uống giảm cân, giúp tiêu hủy mỡ thừa thông qua vận động một cách hiệu quả.


Hiểu về mỡ thừa để chắc thắng cuộc chiến giảm cân 3Đăng ký Bản tin Sức Khỏe để nhận thông tin sức khỏe cập nhật mới !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes