Quảng Cáo

Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

Amino Collagen - Giải pháp cho làn da lão hóa

Suckhoegiadinh @ nguontinviet.com


Giữa một "rừng" các sản phẩm bổ sung collagen đủ loại xuất xứ thì chỗ đứng của Amino collagen hiện nay là một bằng chứng thuyết phục cho công nghệ của người Nhật với những ưu thế vượt trội và khác biệt


Amino Collagen - Giải pháp cho làn da lão hóa 1


Nói về collagen, nó là 1 dạng protein chiếm 1/4 tổng lượng protein trong cơ thể, có chức năng chính là kết nối các mô lại với nhau. Đặc biệt với da, collagen ngoài nhiệm vụ liên kết còn nhiệm vụ tạo sự đàn hồi giúp làn da săn chắc và trẻ trung. Nói cách khác dấu hiệu chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn là do sự thay đổi tính chất của collagen, bởi vì sau tuổi 20, lượng collagen bắt đầu suy giảm từng ngày nhường chỗ cho các dấu hiệu lão hóa da.


Còn Amino collagen là sự kết hợp giữa khái niệm collagen và amino axit, mà cụ thể ở đây là arginin-một loại axit amin hỗ trợ bài tiết độc tố cho da, giúp làn da giữ được vẻ sáng khỏe khi phải thường xuyên trang điểm. Chưa dừng lại ở đó, hãy điểm qua những điều làm nên tên tuổi cho sản phẩm này


Thứ nhất, đó chính là hiệu quả hấp thu của Amino collagen vào cơ thể của người sử dụng. Các chị em đều biết cần bổ sung collagen sau tuổi 20, nhưng lại rất ít người biết việc cơ thể hấp thu collagen hiệu quả lại là một bài toán khó. Collagen dạng nguyên thể có phân tử lượng rất lớn nên dù ăn các thực phẩm giàu collagen, các phân tử này cũng khó thẩm thấu qua thành ruột để bù đắp lượng collagen đã mất.


Amino Collagen - Giải pháp cho làn da lão hóa 2


Nhiều người sẽ nghĩ tới các mĩ phẩm có chứa collagen sẽ trực tiếp thấm qua da. Tuy nhiên, là một đại phân tử, collagen rất khó thẩm thấu tới lớp hạ bì (nơi collagen chiếm 70% và thực sự phát huy tác dụngtrong việc nâng đỡ, giúp da có độ đàn hồi). Vì thế, không phải sản phẩm dưỡng da nào cũng chứa phân tử collagen đã được xử lý , mà nếu có đồng nghĩa với sản phẩm phải có công nghệ rất cao và rất đắt nhưng lượng collagen tới “đích’’ cũng chỉ là tương đối.Vì vậy, Amino collagen bổ sung collagen qua đường uống đã giải quyết được vấn đề này với phân tử collagen đã được cắt nhỏ giúp cơ thể hấp thu rất dễ dàng, nhanh chóng .


Thứ hai, Amino collagen là kết quả của những nghiên cứu khoa học nghiêm túc, hàm lượng 5000mg collagen bổ sung mỗi ngày dựa trên kết quả nghiên cứu của viện nghiên cứu sinh học Meiji Seika nhằm đảm bảo hàm lượng collagen chính xác mà cơ thể cần bổ sung mỗi ngày. Bên cạnh đó là công thức kết hợp hoàn hảo giữa collagen, vitamim C, glucosamine và arginine chăm sóc làn da một cách tối đa, đặc biệt arginine là một axit amin giúp thải độc tố trên da giúp duy trì làn da sáng khỏe khi bạn thường xuyên trang điểm.


Cuối cùng, Amino collagen thực sự là cơn gió mới cho cách bổ sung collagen vào khẩu phần hàng ngày. Thay vì bạn uống collagen như một viên thuốc, hãy để nó đi vào khẩu phần ăn lành mạnh của bạn một cách tự nhiên nhất. Bạn thoải mái kết hợp với các loại thực phẩm, từ nước trái cây tới các loại súp tại bất kì thời điểm nào trong ngày mà không sợ ảnh hưởng tới hiệu quả hấp thu. Sẽ có nhiều người đặt câu hỏi tại sao Meiji không sản xuất theo dạng viên để dễ sử dụng và thuận tiện cho người đi công tác? Đúng, tập đoàn Meiji dư khả năng để chế xuất dạng viên với dây chuyền dược phẩm của mình, nhưng họ lại lựa chọn dạng bột vì những điều sâu xa hơn.


Meiji nổi tiếng với sản phẩm sữa bột với công nghệ tuyệt vời khiến bột có độ tơi xốp đặc biệt mà khó đối thủ nào có thể bắt chước, giúp cơ thể hấp thụ collagen an toàn, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó cách kết hợp với các loại thực phẩm khác vô hình chung sẽ khiến người dùng chú ý tới khẩu phần ăn lành mạnh hàng ngày để hiểu rằng việc bổ sung collagen thực chất là điều gắn liền với cách bạn chăm sóc cơ thể hàng ngày.


Vui lòng truy cập website : www.meiji.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ qua hotline 18001298 để được tư vấn về sản phẩm.


Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh!Đăng ký Bản tin Sức Khỏe để nhận thông tin sức khỏe cập nhật mới !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes