Quảng Cáo

Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

Cựu Thủ tướng Nhật Bản tặng xe lăn cho trẻ khuyết tật Việt Nam

24h@ Sức khỏe 24h


Ngày 14/9, Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ông Hatoyama Yukio cựu Thủ tướng Nhật Bản, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế tham dự Lễ trao tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật tại Hưng Yên.


Ngài Hatoyama Yukio cựu Thủ tướng Nhật Bản cho biết, sau chuyến thăm Việt Nam vào tháng 10/2013 ông đã quyên góp được 50 chiếc xe lăn cho trẻ khuyết tật Việt Nam.


Cựu Thủ tướng Nhật Bản tặng xe lăn cho trẻ khuyết tật Việt Nam - 1


Cựu Thủ tướng Nhật Bản trao tặng xe lăn cho trẻ khuyết tật tại Hưng Yên


Phát biểu tại lễ trao tặng, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước cho biết, hoạt động từ thiện, nhân đạo, hỗ trợ những hoàn cảnh có khó khăn trong cuộc sống là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi cá nhân, tổ chức trong xã hội.


“Chúng tôi mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của ngài cựu Thủ tướng, Lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, Bộ Y tế và các Bộ ngành chức năng sẽ dành hết sức mình để tham gia các hoạt động thiện nguyện, tìm kiếm đối tác, lên kế hoạch hành động nhằm triển khai có hiệu quả các hoạt động cộng đồng, chăm sóc sức khỏe nhân dân”, nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam nói.


Bà Trương Mỹ Hoa đánh giá, trao tặng xe lăn cho người khuyết tật của cựu Thủ tướng Nhật Bản là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, đồng thời là món quà quý giá thể hiện sự quan tâm và tình cảm của cá nhân Cựu thủ tướng Nhật Bản đối với nhân dân Việt Nam nói chung và người khuyết tật nói riêng.Xem thêm chủ đề: Cuu Thu tuong Nhat Ban, Thu tuong Nhat Ban tang xe lan, tre khuyet tat, tin tuc, bao


Đăng ký Bản tin Sức Khỏe để nhận thông tin sức khỏe cập nhật mới !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes