Quảng Cáo

Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014

Chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa

24h@ Sức khỏe 24h


Bệnh hôi nách có phải do di truyền?


Bệnh hôi nách cũng có tính di truyền, nhưng không phải tất cả trường hợp bố, mẹ bị hôi nách thì chắc chắn con sẽ bị hoặc ngược lại. Thông thường tỷ lệ mắc bệnh này ở nữ giới cao hơn nam giới, ở người da trắng và da đen cao hơn người da vàng. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào kết cấu sinh lí và chức năng của tuyến mồ hôi lớn.


Theo các bác sĩ, vùng da dưới cánh tay mỗi người đều có 2 tuyến mồ hôi hoạt động: apocrine và tuyến eccrine. Trong đó apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn (hoạt động trên bề mặt da) phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu (trong y học gọi là bệnh hôi nách).


Chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa - 1


Những người bị bệnh hôi nách thường thiếu tự tin khi giao tiếp


Tư vấn của bác sĩ


Từ nguyên nhân trên, để chữa khỏi bệnh hôi nách, phương pháp triệt để nhất là loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi dầu apocrine.


Tuyến mồ hôi apocrine thường nằm rải rác thành từng vùng ở vùng da dưới cánh tay và phân bố ở lớp trung bì, thượng bì của da. Vì vậy, theo các bác sĩ, giải pháp tốt nhất là dùng biện pháp ngoại khoa hay chính là phương pháp Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 3 – 5cm ở vùng da dưới cánh tay, trực tiếp ngay tại vùng phân bố tuyến mồ hôi để lấy đi toàn bộ tuyến apocrine. Đây chỉ là đường rạch nhỏ, vết rạch không sâu do tuyến mồ hôi này chỉ nằm ở tầng nông của lớp biểu bì nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.


Sau khi thực hiện, bệnh nhân có thể về nhà ngay, ăn uống, sinh hoạt và làm việc bình thường. Chỉ cần tránh giơ tay quá cao, không làm việc nặng quá sức vì dễ gây tổn thương tới vùng da mới điều trị.


Vùng điều trị cần được thay băng, vệc sinh sạch sẽ hàng ngày và cắt chỉ sau 7 ngày. Ngay sau khi cắt chỉ, bạn có thể về nhà ngay, ăn uống, làm việc và sinh hoạt bình thường. Chỉ cần tránh làm việc nặng, không giơ tay quá cao.


Sau khi cắt chỉ, bạn sẽ cảm nhận rõ nét ngay mùi hôi nách đã biến mất hoàn toàn, trả lại cho bạn cuộc sống thoải mái, tự tin hơn.


Chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa - 2


Ảnh 2: Anh Trương Quốc Khánh: “Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mùi đã giúp tôi có được cuộc sống thoải mái, tự tin và hạnh phúc hơn”.


Hiệu quả của phương pháp Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách:


- Lấy được toàn bộ tuyến mồ hôi dầu – nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách


- 90 – 100% mùi hôi nách biến mất hoàn toàn


Bệnh khỏi vĩnh viễn không tái phát


Chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh


Sau khi điều trị không cần kiêng khem nhiều, ăn uống, làm việc và sinh hoạt như bình thường


Hiện, phương pháp ngoại khoa Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Milan với gói bảo hành 3 năm sau điều trị.


Cũng theo bác sĩ Trần Hoàng Oanh – Nguyên Trưởng khoa Bệnh viện Xanh Pôn: Không phải trường hợp nào cũng nên điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này chỉ thực hiện khi bạn bị hôi nách nặng, không thể sử dụng các phương pháp khử mùi bằng sản phẩm hoặc tinh chất từ thiên nhiên. Khi bắt buộc phải thực hiện chữa bệnh hôi nách bằng phương ngoại khoa, bạn nên lựa chọn cơ sở có giấy phép hoạt động của sở y tế, thời gian hoạt động trên 5 năm, đi kèm với thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài. Điều này chứng tỏ sự cam kết về một dịch vụ điều trị tốt.


Hiện tại, phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách với thời gian bảo hành hành dịch vụ 3 năm đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Milan – 258 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.


Tel: 04.35133667. Website: www.milanspa.vn. Fanpage


Lưu ý, hiện tại có một số thẩm mỹ viện nhái lại thương hiệu của Thẩm mỹ viện Milan, bạn cần đến đúng trung tâm Milan để được thực hiện phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách và bảo hành 3 năm sau điều trị.Đăng ký Bản tin Sức Khỏe để nhận thông tin sức khỏe cập nhật mới !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes