Quảng Cáo

Chủ Nhật, 7 tháng 9, 2014

Bé chậm mọc răng: Đâu là giải pháp hiệu quả?

24h@ Sức khỏe 24h


Theo lịch mọc răng mà bệnh viện Nhi Đồng St. Louis (Mỹ) cung cấp, từ tháng thứ 5, bé đã bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên và hoàn thành 4 chiếc răng của giữa của hàm trên và hàm dưới vào khoảng tháng thứ 8. Tuy nhiên, có rất nhiều bé đến tận tháng thứ 9 mà vẫn chưa có dấu hiệu mọc răng. Vậy sự phát triển của bé có bình thường không, nguyên nhân chậm mọc răng do đâu và phải làm thế nào để cải thiện tình trạng mọc răng của bé ?


Cùng lắng nghe tâm sự của các mẹ:


Mẹ Pi (Hà Nội): Con gái đã 9 tháng, nặng 8.5 kg mà chưa có cái răng này làm mình lo quá. Không biết con có phát triển bình thường không ?


Mẹ Tin (Hải Phòng): Con trai 13 tháng mà mới mọc được có 2 cái răng thôi, răng con cũng bị xô lệch, không hiểu sao chiều cao cũng thấp hơn chuẩn WHO gần 2 cm nữa. Mình cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu các phương pháp, chăm sóc đủ kiểu mà chẳng thấy cải thiện gì.


Mẹ Bon (TP. Hồ Chí Minh): Bé được 21 tháng rồi mà mới được 4 cái răng cửa của hàm trên và hàm dưới thôi. Răng con bị xỉn màu, cùn vẹt, xô lệch. Nhiều mẹ bảo rằng đây mới chỉ là răng sữa nên chẳng cần phải lo, nhưng nghe bác sỹ nói răng sữa có vai trò rất quan trọng. Nếu răng sữa mọc không tốt thì răng vĩnh viễn cũng không đẹp. Mình sợ bé sau này có hàm răng không đẹp thì buồn lắm.


Bé chậm mọc răng: Đâu là giải pháp hiệu quả? - 1


Tại sao bé chậm mọc răng, răng xỉn màu, xô lệch, cùn vẹt, xương hàm không cứng.


Răng là một phần trong hệ xương của trẻ. Vì thế, các mẹ thường nghĩ rằng trẻ chậm mọc răng thường do thiếu canxi để phát triển các mầm răng. Tuy nhiên, thức ăn chính của trẻ là sữa - loại thức ăn giàu canxi nhất và dễ hấp thu nhất nên trẻ không thiếu nguồn cung cấp canxi.


Theo ThS.Bs. Lê Thị Hải (Trưởng khoa khám bệnh và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng quốc gia): “Ngoài Canxi còn có các vi chất khác là Vitamin D, Kẽm, Magie, Phốt pho mà thiếu chúng trẻ khó có thể hấp thu canxi tối đa và phát triển hệ xương, răng tối ưu”. Thiếu một trong các vi chất này, trẻ sẽ có khả năng chậm mọc răng, xương hàm không chắc, răng mòn, cùn, vẹt, xô lệch, dễ sâu răng, men răng yếu, chiều cao thấp hơn chuẩn.


Growbean GM – Giải pháp an toàn, khoa học, uy tín tạo ra tác động toàn diện giúp cải thiện tình trạng chậm mọc răng để bé có hàm răng đẹp, nụ cười rạng rỡ và đạt được chiều cao tối ưu ngay từ những năm đầu đời với 4 ưu điểm vượt trội.


Growbean GM là công thức ưu việt có chứa đầy đủ 5 vi chất thiết yếu Canxi, Magie, Kẽm, Phốt pho, Vitamin D3 mà thiếu 1 trong 5 vi chất này trẻ có thể chậm mọc răng, răng mòn, cùn, vẹt, xô lệch, xương hàm không cứng, chiều cao thấp hơn chuẩn. 5 yếu tố này kết hợp với nhau tạo ra tác động toàn diện gọi là “vòng tròn chiều cao”.


Bé chậm mọc răng: Đâu là giải pháp hiệu quả? - 2


Canxi là khoáng chất quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển hệ răng, xương, chiều cao của trẻ. 99% canxi nằm trong hệ răng, xương. Muốn trẻ mọc răng tốt, cao lớn thì không thể thiếu Canxi. Bổ sung canxi là đúng nhưng chưa đủ. Bổ sung Canxi cần kết hợp với Kẽm, Magie, Phốt pho, vitamin D để trẻ đạt chiều cao tối ưu.


Vitamin D có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương. Thiếu vitamin D, ruột không hấp thu đủ canxi và phot pho, canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi máu nên gây hậu quả còi xương chậm lớn, chậm biết đi, chân vòng kiềng, răng mềm, răng mọc chậm và xô lệch do xương hàm mềm không chịu nổi sức ép bởi lực nhai…


Magie giúp chuyển Vitamin D sang dạng hoạt động làm tăng hấp thu Canxi, kích thích sinh hormone Calcitonin đảm bảo sự bền vững của xương, tránh dư thừa Canxi trong máu đồng thời làm tăng tạo mô xương


Kẽm giúp ức chế quá trình hủy xương, tăng tạo mô xương. Ngoài ra kẽm còn giúp trẻ ăn ngon miệng tăng cường hệ miễn dịch, phát triển hệ thần kinh…


Phốt pho tham gia quá trình tạo xương, chuyển hóa phốt pho có mối liên hệ chặt chẽ với chuyển hóa canxi.


Vòng tròn chiều cao giúp tối đa hấp thu Canxi và tạo răng, xương tối ưu, cải thiện tình trạng chậm mọc răng để bé có hàm răng đẹp, nụ cười rạng rỡ và đạt được chiều cao lý tưởng.


Growbean GM sử dụng dạng muối hữu cơ của các vi chất Canxi, Magie, Kẽm: Calcium gluconate, Magie gluconate, kẽm gluconate nên rất dễ hấp thu. Đặc biệt Calcium glycerophosphate dùng trong Growbean GM có tỉ lệ Canxi : Phốt pho tối ưu cho sự hấp thu.


Thêm nữa với Growbean GM bạn sẽ không phải đuổi theo con để cho con uống từng thìa nữa, với hương dâu tự nhiên việc cho con uống sẽ rất dễ dàng.


Đặc biệt, Growbean GM được nghiên cứu cung cấp vi chất theo nhu cầu hàng ngày nên hoàn toàn an toàn.


Sử dụng Growbean GM hàng ngày giúp bé cải thiện tình trạng chậm mọc răng, phát triển hệ răng – xương chắc khỏe, phát triển chiều cao lý tưởng để tự tin bước vào tương lai.


Bên cạnh đó, Growbean GM còn được bổ sung thêm Lysine, Taurine, Amylase giúp bé ăn ngon hơn, tăng cường tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển của trí não.


Sản phẩm do công ty TNHH MTV Dược Khoa (Đại học Dược Hà Nội) nghiên cứu và sản xuất.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1800 1189 hoặc 096 870 3838. Website: http://ift.tt/XiE9HtĐăng ký Bản tin Sức Khỏe để nhận thông tin sức khỏe cập nhật mới !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes